Hiển thị 1–20 của 2566 kết quả

Giày Adidas , mẫu mới, giá tốt | Shop giày Ordixi.com
Giày Adidas luôn đa dạng về thiết kế, chất liệu và giá cả. Các bộ sưu tập giày adidas không chỉ tập trung vào giày chạy bộ mà còn đang làm chủ phân khúc giày thể thao giá rẻ.
Tính biểu tượng của adidas
Adidas là một trong những thương hiệu cung cấp các mặt hàng thể thao thời trang và chuyên dụng hàng đầu thế giới.  Khởi đầu bằng những đôi giày điền kinh có đinh ở đế, cái tên Adidas đã sống qua gần 1 thế kỷ, vượt qua kỳ vọng ban đầu của nhà sáng lập ra Adidas.

Adidas là tập đoàn thời trang thể thao đa quốc gia đến từ nước Đức và được xem là biểu tượng quyền năng trong lĩnh vực thể thao chuyên dụng. Những thành công của hiện tại được đúc kết từ những thành công của quá khứ và cũng quyết định đến sự thành công của hãng trong tương lai. Hiện nay, Adidas sản xuất các mặt hàng đồ dùng, dụng cụ và thiết bị thể thao với công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, an toàn vì môi trường và chất lượng sống bền vững cho tương lai.
Tổng quan về adidas Việt Nam
Adidas Việt Nam là một trong những thương hiệu giày thể thao đình đám được rất nhiều bạn trẻ vô cùng yêu thích và ưa chuộng. Các sản phẩm Adidas được biết đến và có mặt tại Việt Nam kể từ năm 1993. Tuy nhiên, mãi đến năm 2009, Adidas mới chính thức thành lập công ty Adidas Việt Nam. Hiện nay, Adidas đã trở thành thương hiệu thời trang thể thao phổ biến tại Việt Nam, với chuỗi cửa hàng đại lý trải dài từ Bắc vào Nam
Các dòng Adidas phổ biến 
[wptb id=32595]

.
.
.
.