Adidas UltraBoost 22

Xuất hiện đầu năm 2022, Adidas UltraBoost 22 được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những vận động viên chạy bộ chuyên nghiệp. Với phần trên bằng vải Primeknit được cải tiến, tạo ra sự thoải mái và đàn hồi cho đôi chân trong suốt quá trình chạy bộ. Đế giày được làm bằng công nghệ Boost độc quyền của Adidas, giúp tăng cường độ đàn hồi và giảm chấn động khi chạy.

Điểm đặc biệt của Adidas UltraBoost 22 là phần đế ngoài được làm bằng cao su Continental, cung cấp độ bám và độ bền cao trên mọi địa hình. Bên cạnh đó, đôi giày này cũng có các tính năng tiên tiến như chống trơn trượt, chống thấm nước và tạo sự thoải mái cho đôi chân trong suốt quá trình chạy bộ.

Với sự kết hợp tinh tế giữa thiết kế và công nghệ tiên tiến, Adidas UltraBoost 22 là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đam mê chạy bộ và muốn tìm kiếm sự thoải mái và độ bền trong việc tập luyện và chinh phục những thử thách mới.

Giá của một đôi giày Adidas Ultraboost 22 chính hãng thường dao động từ khoảng 4.500.000đ, vì vậy không phải ai cũng có thể sở hữu để đi chạy. Tuy nhiên, nếu bạn đến với Ordixi.com, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn sản phẩm đạt đến 95% chất lượng của hàng chính hãng, với giá cực kỳ hấp dẫn, chỉ từ hơn 1 triệu đồng.

You've just added this product to the cart:

0966.599.608