Những mẫu giày Sneakers New Balance Nam nữ cực đẹp và ấn tượng nhất

Những mẫu giày sneakers New Balance nam nữ được ưa chuộng nhất đang làm mưa làm gió trên thị trường. Hãy cùng Ordixi điểm danh những mẫu giày New Balance được yêu thích nhất năm nay nhé

1. GIÀY NEW BALANCE MSX90

Điều thú vị ở mẫu giày New Balance MSX90 là phần upper giày được kết hợp giữa các chất liệu sao cho nó vừa thời trang vừa thoáng khí. Các chi tiết lưới giày được đan xen khéo léo giúp bàn chân bạn cực thoáng khi mang giày cả ngày. Giày New Balance MSX90 chính hãng luôn có các phần lưới đan xen với chất liệu vải Repreve đều nhau giữa hai mẫu giày. Chữ REVlite trên phần đế giày New Balance giả có tỷ lệ không cân xứng và không rõ rệt như giày New Balance chính hãng.

Đánh giá giày New Balance MSX90 đều nhận được một tán đồng từ người mang là khả năng dễ mặc dễ phối đồ của nó. Hơn nữa, bạn có thể cả ngày đi lại trong văn phòng, đi bộ trên đường, tập gym trên máy chạy bộ chỉ với một đôi giày New Balance MSX90. Bởi đế giày New Balance REVLite kết hợp miếng lót giày cực êm.

Không khó để tìm thấy một đôi giày New Balance MSX90 tại các thành phố năng động như Singapore hay Hong Kong, nơi mà mọi người phải đi bộ.

2.Giày  New Balance NB990

Giày New Balance NB990 ra đời đã được ứng dụng các công nghệ giày thể thao New Balance nhiều và rõ rệt hơn. Bạn sẽ có một đôi giày New Balance NB990 thiết kế giày sneaker trong khi nó cũng là đôi giày thể thao giá rẻ.

Phần upper giày  New Balance NB990  sở hữu chất liệu chống thấm Repreve nổi tiếng của New Balance làm từ nhựa tái chế, thoáng và hút ẩm. Phần đế giày New Balance NB990 sở hữu công nghệ REVlite cực nhẹ và êm, nhất là phần midsole giày được làm nhẹ tối đa trong khi độ êm đế giày được tăng cường.

Các bản phối giày sneaker New Balance NB990 dành cho cả nam và nữ đơn giản nhưng ấn tượng và cực dễ phối đồ. Phần bên trong gót giày thường được làm từ chất liệu da lộn, vải Repreve hoặc vải lót hút ẩm, bạn cần chú ý khi mua giày.

3. Giày New Balance NB999 

Dòng giày New Balance NB999 nổi tiếng với thiết kế giày skateboard dễ mang với chất liệu cao cấp trong mức giá dưới 1,5 triệu đồng. Dáng giày New BalanceNB999 thích hợp với người mang có dáng bàn chân dài, điều hiếm hoi đối với thiết kế giày New Balance vốn thường dành cho dáng chân rộng.

Để mua giày New Balance NB999 có mức giá chỉ tầm 1,2 triệu đồng ngoài việc bạn bỏ ra chút thời gian tham khảo các thông tin của giày ra thì việc ướm thử giày tại cửa hàng để biết chắc size giày và sau đó mua giày New Balance trực tuyến để có giá tốt hơn.

Giày New Balance NB999 có thể trở thành dòng chạy bộ trên máy vừa có thể là chiếc giày sneaker cực dễ phối đồ.

4. Giày New Balance NB998 

Không đơn giản để dòng giày New Balance NB998 cực nổi tiếng mà gần như không cần bất cứ chiến dịch quảng cáo nào. Đầu 2018, giày New Balance NB998 lại một lần nữa tạo cú hích dù cho thiết kế của nó cực đơn giản. Mọi thứ vẫn nằm ở công nghệ độc đáo của giày New Balance.

Được mệnh danh là giày chạy bộ retro, các mẫu giày New Balance NB998  dù cho là giày sneaker hay giày chạy bộ thì nó cũng là một đôi giày New Balance đẹp và đáng sở hữu nhất. Thiết kế giày New Balance NB998 đậm chất retro sang chảnh xứng đáng là đôi giày đáng mua nhất năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.