5 mẫu giày Nike Air Jordan 3 đẹp dẫn đầu xu hướng hiện nay

Jordan 3 là một trong những dòng giày nổi tiếng và được yêu thích nhất trong lịch sử của thương hiệu giày Nike Jordan. Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1988, Jordan 3 được thiết kế bởi Tinker Hatfield và là mẫu giày đầu tiên của Michael Jordan được sản xuất sau khi ông rời khỏi đội Chicago Bulls để tập trung cho các hoạt động quảng bá thương hiệu Jordan.

Jordan 3 có thiết kế đặc trưng với chữ “Jumpman” logo của Michael Jordan được in trên mắt giày và bên hông thân giày. Giày có đế giày được làm từ cao su và phần trên thân giày được làm từ chất liệu da và vải cao cấp. Sử dụng công nghệ Nike Air cho đế giày giúp mang lại sự thoải mái và đàn hồi khi sử dụng.

Ngoài ra, Jordan 3 còn có các đặc điểm thiết kế như hình dáng đường cong trên phần thân giày, họa tiết bằng da và đường chỉ khâu tinh tế. Tất cả các chi tiết này tạo nên một thiết kế tinh tế và đẳng cấp cho Jordan 3.

Trong suốt hơn 30 năm tồn tại trên thị trường, Jordan 3 đã được sản xuất với nhiều phiên bản và màu sắc khác nhau, từ những phiên bản cổ điển đến những phiên bản hiện đại hơn với nhiều họa tiết và màu sắc đa dạng. Jordan 3 luôn được đánh giá là một trong những mẫu giày sneaker kinh điển và vẫn rất được yêu thích cho đến ngày nay.

  1. Jordan 3 Retro Knicks 136064-148

Đây là một phiên bản giày Jordan 3 Retro được thiết kế để tôn vinh đội bóng rổ New York Knicks. Giày có màu chủ đạo trắng xanh đen với phần thân giày được làm từ chất liệu da và vải cao cấp. Sử dụng công nghệ Nike Air cho đế giày để mang lại sự thoải mái và đàn hồi khi sử dụng.

  1. Air Jordan 3 ‘Wizardsd’ CT8532-148

Phiên bản giày Jordan 3 Retro này được thiết kế để kỷ niệm thành tích của Michael Jordan khi thi đấu cho đội bóng Washington Wizards. Giày có màu chủ đạo trắng xanh đen với phần thân giày được làm từ chất liệu da và vải cao cấp. Đế giày sử dụng công nghệ Nike Air giúp mang lại sự thoải mái và đàn hồi khi sử dụng.

  1. Jordan 3 Retro Black Cement Gold CK9246-067

Đây là một phiên bản giày Jordan 3 Retro có phong cách đơn giản và lịch lãm với màu chủ đạo đen và xám, điểm nhấn là chữ Swoosh và hình chân dung của Michael Jordan được làm bằng chất liệu vàng. Giày được làm từ chất liệu da và vải cao cấp, sử dụng công nghệ Nike Air cho đế giày để mang lại sự thoải mái và đàn hồi khi sử dụng.

  1. Jordan 3 Retro Fire Red DN3707-160

Phiên bản giày Jordan 3 Retro này có màu sắc rực rỡ với màu chủ đạo trắng và đỏ, điểm nhấn là chữ Swoosh và hình chân dung của Michael Jordan được làm bằng chất liệu đen. Giày được làm từ chất liệu da và vải cao cấp, sử dụng công nghệ Nike Air cho đế giày để mang lại sự thoải mái và đàn hồi khi sử dụng.

  1. Jordan 3 Retro Neapolitan Dark Mocha CK9246-102

Đây là một phiên bản giày Jordan 3 Retro mang phong cách trẻ trung và hiện đại với màu sắc đa dạng gồm trắng, nâu và hồng. Giày được làm từ chất liệu da và vải cao cấp, sử dụng công nghệ Nike Air cho đế giày để mang lại sự thoải mái và đàn hồi khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.