Hiển thị 1–20 của 76 kết quả

Adidas Nite Jogger là một trong những mẫu giày nổi tiếng của thương hiệu Adidas được ra mắt vào năm 1970. Với thiết kế mới lạ đơn giản cùng ứng dụng công nghệ tân tiến mẫu giày này đáp ứng được mọi yêu cầu của người dùng trong việc di chuyển. 

Đến năm 2019 một cuộc cải cách dòng  giày này thêm tân tiến cùng mong muốn mang đến cho người dùng đôi giày đẹp thời trang chất lượng cao cho những ai yêu thích thời trang đường phố. 

Với những ưu điểm nổi trội,  Adidas Nite Jogger là một trong những mẫu giày được ưa chuộng nhất của thương hiệu này, với nhiều màu sắc và phiên bản đa dạng. Giày được trang bị các tính năng tiên tiến như đèn LED, chất liệu vải mềm mại và đế cao cấp. Ban đầu được thiết kế như giày chạy bộ, Nite Jogger hiện nay được Adidas ưu ái dành cho những khách hàng yêu thích luyện tập, tích hợp những tinh túy của đế Ultra Boost.a

Adidas Nite Jogger không chỉ mang một diện mạo hoàn toàn mới mà còn kết hợp chất liệu và công nghệ hiện đại, tạo nên một đôi giày không chỉ đáp ứng nhu cầu thời trang mà còn về hiệu suất. Sau 40 năm có mặt trên thị trường, Nite Jogger 2019 đánh dấu sự trở lại ấn tượng với những cải tiến vượt bậc.

.
.
.
.