CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG (ORDER) (Đối với hàng order, không có sẵn)

CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG (ORDER) (Đối với hàng order, không có sẵn)

Ngoài những đôi có sẵn ra. Các bạn cũng có thể yêu cầu shop đặt những đôi giày không có sẵn trên shop bằng cách order qua các bước đơn giản và hiệu quả.

1/ ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG TẠI HÀ NỘI

++ Các bạn  vui lòng chọn lựa ( Mã số sản phẩm nên lưu lại hình ảnh sản phẩm nếu có ), sau đó đến shop đặt cọc trước 50% để nhận Biên lai đặt hàng, hàng order dự kiến trong khoảng 2 tuần hàng về, hàng có thể về sớm hoặc trễ hơn tùy thuộc vào điều kiện và thời điểm vận chuyển. Sau khi hàng về, shop sẽ thông báo cho bạn qua đt mà bạn đã cung cấp trong Biên lai đặt hàng, các bạn đến lấy hàng và thanh toán 50% còn lại.

Free Ship nội thành Hà Nội

2/ ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG Ở XA, TỈNH THÀNH KHÁC ( NGOÀI HÀ NỘI ):

*** Bước một: Các bạn chọn mẫu mã và kích thước size muốn order trên web ordixi.com ( vui lòng note lại các thông tin sản phẩm: Mã số sản phẩm, Size.. )

*** Bước hai:  Chuyển khoản vào 1 trong những ngân hàng của shop bên dưới bao gồm 50% Tiền Hàng theo giá niêm yết trên web

Bên shop có liên kết với các đơn vị Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm, Vietel Post…

Tiền Ship và phần khoản thanh toán còn lại quý khách vui lòng thanh toán khi nhận giày khoảng 30k-40k Ngoại tỉnh và 17k-25k khu vực hà nội và ngoại đô. Ngoài ra quý khách có nhu cầu ship nhanh có thể liên hệ trực tiếp với shop.

Xem thêm:  Mua Nike Sb Dunk Civilist ở đâu uy tín và giá bao nhiêu?

Lưu ý: Shop chỉ thu phí ship dựa trên phí ship thực tế (luôn rẻ hơn vì shop là khách hàng thân thiết của các đơn vị vận chuyển trên, ngoài ra shop không thu thêm bất kỳ phụ phí nào) 

Lưu ý:   Khi chuyển khoản quý khách vui lòng chụp lại màn hình biên lại giao dịch và gửi cho shop, đồng thời lưu lại trên máy cho đến khi nhận được giày trên tay, Đồng thời đợi shop xác nhận đã nhận được chuyển khoản và có tin nhắn xác nhận đặt hàng thành công trên fanpage hoặc zalo.

NỘI DỤNG CHUYỂN KHOẢN: Quý khách vui lòng chỉ ghi tên người gửi và size ngoài ra không ghi các nội dung liên quan đến mua bán (Điều này là có lợi cho các bạn giúp shop giảm giá thành sản phẩm cho các bạn với mức giá ưu đãi nhất ạ, Mong quý khách hiểu ạ)

Thông tin các tài khoản ngân hàng của shop:

 

Thông tin chi tiết TECHCOMBANK: Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam | Money24h

Tên tài khoản: LÊ NGỌC CHÂU

Số tài khoản: 19033353891010

Ngân hàng Techcombank chi nhánh Trần Duy Hưng Tp. Hà Nội

Logo ngân hàng TPBank: Đơn giản nhưng ý nghĩa - Thông tin các ngân hàng tại Việt Nam

Tên tài khoản: LÊ NGỌC CHÂU

Số tài khoản: 02584075801

Ngân hàng Ngân hàng tiên phong  chi nhánh Tp. Hà Nội

*** Bước 3:  Hãy cho shop biết rằng bạn đã hoàn tất chuyển tiền bằng cách nhắn tin qua điện thoại hoặc Page, Zalo cho shop với thông tin sau:

1) Mã số sản phẩm – Size- Ảnh sản phẩm

2) Họ tên – Địa chỉ đầy đủ – Số ĐT người nhận hàng.

Xem thêm:  Top những đôi giày Nike Air Jordan 1 Low đẹp độc lạ và đáng mua nhất hiện nay

Sau đó shop sẽ lên đơn hàng cho quý khách. Đơn hàng của quý khách thành công ký có thông báo xác nhận. Hàng sẽ được về từ 10-20 ngày tùy thuộc vào điều kiện vận chuyển. Quý khách chỉ việc rung đùi đợi hàng về thôi ạ.

. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào quý khách hãy inbox cho shop qua fanpage hoặc zalo hoặc gọi điện trực tiếp theo số hotline 0966.599.608

Share this post

Comments (2)

 • Ivan Reply

  xin chào, tôi sống ở Nga và muốn giao hàng ở đây. Bạn có giao hàng cho Nga không?

  8 Tháng Ba, 2022 at 7:57 sáng
  • admin Reply

   xin chào chúng tôi có thể vận chuyển tất cả các nơi trên thế giới. bạn vui lòng sử dụng google translate để liên lạc với chúng tôi

   25 Tháng Ba, 2022 at 2:42 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0966.599.608