CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG (ORDER) (Đối với hàng order, không có sẵn)

CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG (ORDER) (Đối với hàng order, không có sẵn)

1/ ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG TẠI HÀ NỘI

++ Các bạn xem và chọn mẫu trên web ( cần nhớ Mã số sản phẩm hoặc lưu lại hình ảnh sản phẩm nếu có ), sau đó đến shop đặt cọc trước 50% để nhận Biên lai đặt hàng, hàng order dự kiến trong khoảng 2 tuần hàng về, hàng có thể về sớm hoặc trễ hơn tùy thuộc vào điều kiện và thời điểm vận chuyển. Sau khi hàng về, shop sẽ thông báo cho bạn qua đt mà bạn đã cung cấp trong Biên lai đặt hàng, các bạn đến lấy hàng và thanh toán 50% còn lại.

++ Khách hàng có nhu cầu thu cọc và giao hàng tận nơi vui lòng liên hệ trực tiếp vào số đt : 0966599608 và cung cấp thông tin: Mã sản phẩm + Size + Tên người nhận + Địa chỉ + Số điện thoại liên lạc + Giờ hẹn. Shop sẽ đến thu cọc 50% và giao biên lai cho bạn, sau khoảng 2 tuần hàng về, shop sẽ thông báo và giao hàng cho bạn.

Free Ship nội thành Hà Nội

2/ ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG Ở XA, TỈNH THÀNH KHÁC ( NGOÀI HÀ NỘI ):

*** Bước 1: Các bạn xem và chọn mẫu mã muốn order trên web ( nhớ lưu lại các thông tin sản phẩm: Mã số sản phẩm, Size.. )

*** Bước 2:  Hãy chọn ngân hàng nào gần nhà và tiện lợi với bạn nhất, các bạn chuyển khoản bao gồm 100% Tiền Hàng + Tiền Ship Nhanh Bưu Điện tận nhà ( 40k/đôi giày ) hoặc Ship xe ra bến lấy nếu có tuyến ( 30k/đôi giày )

Lưu ý:  Khi chuyển khoản bằng ATM, bạn hãy in “Biên Lai Giao Dịch” và giữ cẩn thận cũng như biên hồng “Phiếu Nộp Tiền Mặt” nếu như bạn nộp tiền qua ngân hàng, đó như một “Biên lai đặt hàng” để chứng minh rằng bạn đã chuyển tiền cho shop để phòng trường hợp rủi ro nếu tài khoản ngân hàng của shop không nhận được tiền.

 

Thông tin các tài khoản ngân hàng của shop:

 

Thông tin chi tiết TECHCOMBANK: Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam | Money24h

Tên tài khoản: LÊ NGỌC CHÂU

Số tài khoản: 19033353891010

Ngân hàng Techcombank chi nhánh Trần Duy Hưng Tp. Hà Nội

Logo ngân hàng TPBank: Đơn giản nhưng ý nghĩa - Thông tin các ngân hàng tại  Việt Nam

Tên tài khoản: LÊ NGỌC CHÂU

Số tài khoản: 02584075801

Ngân hàng Ngân hàng tiên phong  chi nhánh Tp. Hà Nội

*** Bước 3 (bắt buộc):  Hãy báo cho shop biết rằng bạn đã hoàn tất chuyển tiền bằng cách nhắn tin qua điện thoại hoặc Page, Zalo cho shop với thông tin sau:

1) Họ tên người gửi tiền 

2) Số tiền đã gửi đã gửi vào tài khoản của shop

3) Mã số sản phẩm – Size

4) Họ tên – Địa chỉ đầy đủ – Số ĐT người nhận hàng.

*** Bước 4: Shop sẽ kiểm tra và xác nhận lại với bạn ! Thời gian nhận shop được tiền bạn chuyển vào tài khoản là trong vòng 24 tiếng. Sau khi nhận được tiền, shop sẽ tiến hành đặt hàng cho bạn theo thông tin sản phẩm bạn đã cung cấp.

*** Bước 5: Chờ hàng về, thời gian dự kiến trong khoảng 2 tuần hàng về, hàng có thể về sớm hoặc trễ hơn tùy thuộc vào điều kiện và thời điểm vận chuyển, khi hàng về shop sẽ thông báo và gửi hàng chuyển phát nhanh tận nhà theo địa chỉ đã cung cấp cho bạn.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì
hãy inbox cho shop nhé!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0966.599.608