Chính sách CTV

Giới thiệu về Ordixi

Với chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo hiện tại Ordixi.com đang muốn mở rộng thị trường để phân phối giày thể thao, giày Sneaker đến với nhiều người Việt đang và muốn sử dụng các sản phẩm của Ordixi.com. Chính vì điều này chúng tôi luôn mong muốn tạo điều kiện cho các khách hàng, các công ty, cửa hàng , cộng tác viên … tham gia và hệ thống đại lý của Ordixi.com

Tuyển cộng tác viên online không cần dùng vốn. Bạn có thể tăng  thu nhập với số vốn 0đ mà có thể tận dụng thời gian online không bị lãng phí. Việc làm cộng tác viên bán hàng ngay tại nhà là xu hướng hiện nay và bạn được hỗ trợ tốt nhất khi bước chân  kinh doanh.

Đến với Ordixi.com ngoài việc giúp các khách hàng có nguồn thu nhập ổn định các khách hàng còn được tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, được hưởng các mức ưu đãi hấp dẫn, tham gia nhiều chương trình giao lưu, gặp mặt chia sẻ các kinh nghiệm và cơ hội hợp tác trong kinh doanh …

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI HỢP TÁC CÙNG ORDIXI.COM?

ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU

Được đào tạo chuyên sâu, hướng dẫn trực tiếp “cầm tay chỉ việc” từ Ban lãnh đạo Công ty kết hợp hệ thống đào tạo online và giáo trình offline theo từng cấp giúp bạn khai thác tiềm năng của bản thân để kinh doanh thuần thục, đúng hướng.

ĐƯỢC HƯỞNG MỨC GIÁ ƯU ĐÃI CHIẾT KHẤU TỪ NHÀ PHÂN PHỐI

Chính sách chiết khấu cao cùng cơ chế thưởng linh hoạt hàng tháng. Mức thưởng hấp dẫn khi hoàn thành doanh số.

ĐƯỢC HỖ TRỢ QUẢNG CÁO VÀ CHUYỂN KHÁCH 24/7

Hỗ trợ tối đa các hoạt động quảng cáo, PR báo chí; cung cấp đầy đủ các ấn phẩm truyền thông cùng hệ thống thư viện Online và đội ngũ tư vấn hỗ trợ chuyển khách 24/7 giúp bán hàng dễ dàng hơn bao giờ hết.

THAM GIA VÀO CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU TRI ÂN KHÁCH HÀNG HÀNG NĂM

Hàng năm, Ordixi.com sẽ mở ra các event chương trình giao lưu để tri ân tới những nhà phân phối, đại lý, ctv đã đồng hành cùng Ordixi hàng năm. Đồng thời tri ân, trao thưởng và tôn vinh những cá nhân xuất sắc đạt doanh số năm vừa qua.

CHÍNH SÁCH CTV

Mua đơn hàng đầu tiên đã đủ điều kiện trở thành CTV và được cấp mã số CTV. Chúng tôi sẽ chiết khấu từ 200-300k/ từng sản phẩm bán ra .

  • Được áp dụng mức chiết khấu 10%-15% tương ứng mức hoa hồng 200-500k/ trên giá bán lẻ ngay SAU KHI có mã số CTV, không yêu cầu về doanh số

Hoa hồng bán hàng được tổng kết theo tháng sẽ được Ordixi.com chuyển khoản cho CTV hoặc nhận tiền mặt tại các chi nhánh của Ordixi hoặc trừ vào giá trị đơn hàng kế tiếp.

Phí chuyển khoản ngân hàng do CTV chịu.

Tổng doanh số bán hàng 3 tháng liên tiếp đạt từ 30.000.000đ trở lên được nâng cấp trở thành đại lý

Tặng thêm 5% hoa hồng khi tổng doanh số bán hàng trong tháng đạt từ 10.000.000đ trở lên

Quy trình làm việc

CTV báo đơn hàng về cho chúng tôi sẽ xử lý đóng gói và giao hàng cho khách hàng. Đối với đơn hàng lẻ CTV có thể thỏa thuận giá với khách và lấy hàng tại Ordixi để vận chuyển

Các đơn hàng từ 3 sản phẩm trở lên được miễn phí ship nội thành HN và HCM. Các đơn hàng từ 5 sản phẩm trở lên được miễn phí ship toàn quốc.

Các đơn hàng dưới 3 sản phẩm CTV tự thỏa thuận phí ship với khách hàng, Ordixi.com sẽ tính phí ship thực tế dựa trên chi phí của đối tác giao hàng, chi phí này sẽ trừ vào hoa hồng bán hàng của CTV.

Nâng mức hoa hồng lên 12% khi doanh thu 1 tháng từ  20 triệu trở lên.

CTV xuất sắc tháng: CTV đạt doanh số cao nhất tính từ ngày mùng 1 đến 31/30 tháng đó.

Thưởng CTV xuất sắc: 2% chiết khấu doanh số cả tháng, 1 post tôn vinh, cảm ơn trên fanpage


THƯỞNG DOANH SỐ 

Doanh số 10 triệu
Design
Marketing

QUY ĐỊNH VỀ QUẢNG CÁO

Đăng tin bán hàng phải có chuẩn tên sản phẩm theo tên trên Website của Ordixi.com

Chỉ sử dụng hình ảnh sản phẩm, khách hàng, feedback,… từ hệ thống gallerry được cung cấp bởi ordixi.com.

Được phép tự chụp hình, quay clip quảng cáo sản phẩm

QUY ĐỊNH VỀ ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN

Đơn đặt hàng của CTV – ĐL – NPP gửi qua email ordixi8@gmail.com

Thanh toán cọc đặt hàng 300-500k giá trị đơn hàng bằng tiền mặt hoặc CK sau khi đơn đặt hàng đã được xác nhận

ĐĂNG KÝ LÀM CTV

[contact-form-7 id=”4987″]

HỖ TRỢ TỪ ORDIXI.COM

Tài liệu sản phẩm và tài liệu bán hàng.

Đào tạo chuyên môn bán hàng và marketing cho cấp đại lý trở lên.

Hình ảnh và video clip truyền thông.

0966.599.608