5 Mẫu giày Adidas Centennial 85 đẹp thời thượng được yêu thích nhất

5 Mẫu giày Adidas Centennial 85 đẹp thời thượng được yêu thích nhất

Adidas Centennial 85 là một trong những dòng giày được hãng adidas mới tung ra thị trường tạo cơn sốt mạnh mẽ. Dưới đây là tổng hợp những mẫu giày adidas Centennial 85 đẹp độc lạ và mới nhất hiện nay. 

  1. Adidas Centennial 85 Hi Clear Grey – FZ5995

Adidas Centennial 85 FZ5995 có thiết kế với phần trên bằng chất liệu da mịn màng màu xám trong suốt. Một dải đen xen kẽ được đặt ở phía trên giày và phần đế ngoài màu trắng làm tôn lên phong cách hiện đại của đôi giày.

  1. Adidas Originals Centennial 85 LO Metallic Grey Men Unisex Casual Shoes GX2215

Đôi giày này được thiết kế với phần trên bằng chất liệu da màu xám kim loại, tạo nên vẻ ngoài bóng bẩy và độc đáo. Phần đế giày bằng cao su màu trắng, đem lại độ bền và độ bám tốt trên mọi địa hình.

  1. Adidas Centennial 85 Hi Shadow Navy – FZ5992

Đôi giày này có phần trên bằng chất liệu da màu xanh đen đậm, tạo nên vẻ ngoài bền chắc và sang trọng. Phần đế giày được làm từ cao su màu trắng và có rãnh chống trơn trượt, giúp bạn di chuyển một cách an toàn và dễ dàng.

  1. Adidas Centennial 85 Hi Off White – FZ5994

FZ5994 được thiết kế với phần trên bằng chất liệu da màu trắng tinh khiết, kết hợp với phần lót bên trong màu đen, tạo nên vẻ ngoài thời trang và hiện đại. Phần đế giày bằng cao su màu trắng, tăng độ bền và độ bám tốt.

Xem thêm:  10+ mẫu giày Nike Air Jordan 6 đẹp nao lòng đáng mua nhất 2023

  1. Adidas Centennial 85 Hi Wild Sepia – FZ5993

Đôi giày này có phần trên bằng chất liệu da màu nâu sepia đặc trưng, mang đến vẻ ngoài ấn tượng và cá tính. Phần đế giày bằng cao su màu trắng, tạo nên sự đối lập đẹp mắt và đảm bảo độ bền cho đôi giày.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0966.599.608