6 Cách khác nhau phối đồ với Adidas Alphabounce Beyond đẹp độc lạ cực trendy

Kết cấu mới nhất của giày Adidas Alphabounce Beyond là một thách thức cho bất kì ai kết hợp với quần áo trong tủ đồ của họ.Dưới đây là sáu cách bạn có thể kết hợp đồ của mình với Adidas Alphabounce Beyond táo bạo của Adidas. Bất kỳ kiểu dáng nào bạn thấy ở đây đều có thể kết hợp với áo sơ mi màu trung tính, như áo phông đen, hoặc thậm chí xếp lớp với một chiếc áo nỉ mỏng manh.

  • Phối quần đen cùng giày Adidas Alphabounce Beyond 

Một chiếc quần denim đen kết hợp cùng giày sẽ làm nổi bật mẫu giày thể thao trong khi vẫn giữ được vẻ ngoài hoàn toàn dễ nhìn

  • Phối giày cùng quần jeans xanh

Những đôi Adidas Alphabounce Beyond nhiều màu sắc mang lại cảm giác giản dị hơn, vì vậy quần jeans xanh là bước đi phù hợp. Giữ tông màu sáng để phù hợp với dáng thể thao, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn có một số họa tiết trên quần để có cảm giác phù hợp. 

  • Phối giày cùng Quần short

Khi chọn một chiếc quần short để đi với một đôi giày có tác động trực quan như thế này, hãy chọn tông màu trung như xám hoặc be. Những màu này giúp cân bằng độ đậm nhạt của giày thể thao, và giữ cho vẻ ngoài tươi tắn và nhẹ nhàng. Một số đường viền thô sẽ thêm vào biến thể kết cấu.

  • Phối giày cùng quần lửng bạn đã thử chưa

Thay vì hạ thấp sự kết hợp của màu sắc, hình in và họa tiết, bạn có thể làm nổi bật những gì làm cho đôi giày trở nên đặc biệt bằng cách thêm nhiều hơn nữa. Những chiếc quần dài đến giữa bắp chân này sẽ không dành cho tất cả mọi người, nhưng bất cứ ai sẵn sàng mạo hiểm một chút với cách mix đồ như thế này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý.

  • Phối giày cùng quần kaki xắn gấu

Giống như bất kỳ đôi giày nào,Adidas Alphabounce Beyond có hình dáng thực sự thấp. Điều đó mở ra chiếc giày để tạo kiểu dáng đặc biệt cho mùa hè. Được kết hợp với một cặp kaki được cuộn lại vài inch mang đến vẻ ngoài thể thao, trong khi bản in giữ cho nó độc đáo từ bãi biển đến một chiếc thuyền.

  • Phối cùng đồ thể thao

Đừng quên Adidas Alphabounce Beyond là một đôi giày chạy thể thao. Hãy mặc một chiếc quần thể thao hoặc quần chạy bộ vừa vặn để khởi động hiệu quả hơn và tối đa hóa quá trình chạy của bạn. Giữ trung tính về giao diện và để thiết kế đẹp mắt truyền cảm hứng cho bạn để tăng thêm tốc độ.

Tự tạo cho mình một phong cách riêng, hãy mua cho mình 1 đôi Adidas Alphabounce Beyond nhé!

Hãy liên hệ với chúng mình nhé

Thông tin liên hệ Ordixi.com:

+ Showroom:  Số 9 tổ 20 Thị trấn Đông Anh, Hà Nội.

+ Điện thoại: 0966.599.608 (Zalo, Skype, Viber)

+ Website: https://ordixi.com/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/giayordixi

+ Group ngôi nhà chung: https://www.facebook.com/groups/1502049286644048/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.