Hiển thị tất cả 13 kết quả

Adidas Ozelia là một dòng giày thể thao mang phong cách retro-futuristic, kết hợp giữa yếu tố cổ điển và hiện đại. Giày Ozelia được lấy cảm hứng từ thập niên 90 và ứng dụng công nghệ và các vật liệt tiên tiến mang đến trải nghiệm tối đa cho người dùng.

Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của Adidas Ozelia:

  1. Phần trên: Giày Adidas Ozelia có phần trên làm từ vải lưới kết hợp với các lớp phủ tổng hợp mang đến cho bạn vẻ ngoài độc đáo trẻ trung. Thiết kế này không chỉ đảm bảo độ bền mà còn giúp tăng cường sự thoáng khí và ôm chân mang lại trải nghiệm tối đa khi di chuyển.
  2. Đế giữa: Sử dụng công nghệ Adiprene, đế giữa của giày Ozelia mang lại sự êm ái và khả năng hấp thụ lực tốt, giúp bảo vệ bàn chân khỏi các tác động mạnh khi di chuyển. Hơn nữa công nghệ này cũng giúp tăng cường độ đàn hồi giúp người dùng cảm nhận sự êm ái  trên từng bước đi.
  3. Đế ngoài: Đế ngoài được làm từ cao su có độ bền cao được thiết kế các rãnh sâu kết hợp họa tiết giúp đôi giày tăng cường độ ma sát trên bề mặt khác nhau hỗ trợ tối đa trong các hoạt động di chuyển hàng ngày.
  4. Thiết kế tổng thể: Adidas Ozelia có thiết kế mạnh mẽ với các đường nét nổi bật và chi tiết phản quang, tạo nên một phong cách thể thao, năng động và hiện đại. Giày có nhiều phối màu đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau.

Adidas Ozelia là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách retro và công nghệ hiện đại, làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho cả việc sử dụng hàng ngày và các hoạt động thể thao nhẹ. Với thiết kế ấn tượng và sự thoải mái, giày Ozelia không chỉ giúp người dùng nổi bật mà còn đảm bảo hiệu suất và sự dễ chịu trong suốt ngày dài.

.
.
.
.