Hiển thị 1–20 của 29 kết quả

Giày Puma – Giá giày Puma tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Chất lượng siêu cấp, likeauth là thứ mà chúng tôi cung cấp trên website của mình, với sự động điệu gần như hoàn hảo so với điểm 10 chính hãng, từ chất da, họa tiết, sự mượt mà của dây giày, khéo léo từng đường kim mũi chỉ là điều mà chúng tôi tự hào khẳng định.

Giày Puma là sản phẩm giày thể thao có thiết kế sự kết hợp giữa phong cách, hiệu suất và sự đổi mới. Dưới đây là mô tả ngắn gọn về giày Puma:

 1. Thiết Kế:
  • Hiện Đại và Đa Dạng: Giày Puma có thiết kế hiện đại, vô cùng phong cách và đa dạng, phù hợp với nhiều sở thích và xu hướng thời trang khác nhau.
  • Đặc Trưng: Logo hình con báo Puma nhảy là biểu tượng của sự nhanh nhẹn và sức mạnh và nổi bật trên đôi giày. 
 2. Chất Liệu:
  • Cao Cấp và Bền Bỉ: Dòng giày này sử dụng chất liệu cao cấp như da, vải mesh, và cao su chất lượng cao, giày Puma đảm bảo độ bền và sự thoải mái.
 3. Đế Giày:
  • Êm Ái và Linh Hoạt: Đế giày thường được làm từ cao su, mang lại sự linh hoạt, độ bám tốt và khả năng chống trượt cao.
  • Công Nghệ Tiên Tiến: Dòng giày này được áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến như  IGNITE, NRGY và Hybrid để cải thiện hiệu suất và sự thoải mái.
 4. Phong Cách:
  • Thể Thao và Thời Trang: Giày Puma được đánh giá phù hợp với các hoạt động thể thao đến hàng ngày như đi bộ, tập gym hay dạo phố.
  • Dễ Phối Đồ: Thiết kế của dòng giày khá đa dạng cùng màu sắc phong phú giúp bạn có thể dễ dàng phối hợp với nhiều trang phục khác nhau.

Giày Puma nổi bật với thiết kế đa dạng, chất liệu bền bỉ và công nghệ tiên tiến, là lựa chọn hoàn hảo cho cả hoạt động thể thao và thời trang hàng ngày. Ordixi.com sẽ mang điều xa xỉ tới tất cả những người bình thường với mức giá rẻ cho mặt hàng xa hoa như thế.

.
.
.
.