Salomon Xt-Steer Running

Giày Salomon XT-Steer Running là một loại giày chạy đường trường được thiết kế để mang lại sự thoải mái và ổn định cho người dùng khi chạy trong môi trường địa hình đa dạng. Giày có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế với màu sắc tươi sáng và các đường nét cắt may chắc chắn, mang lại cảm giác độc đáo và thời trang.

Đế giày được làm bằng chất liệu cao cấp, có độ bám cao và khả năng chống trượt tốt, giúp bạn cảm thấy an toàn và tự tin khi chạy trên mọi địa hình. Đặc biệt, giày còn được trang bị công nghệ đệm EVA tăng cường và đệm OrthoLite cho cảm giác êm ái và thoải mái khi sử dụng.

Giày Salomon XT-Steer Running cũng có tính năng chống thấm nước và thoáng khí, giúp chân bạn luôn khô ráo và thoải mái trong mọi điều kiện thời tiết. Ngoài ra, giày còn có các tính năng khác như hệ thống đai định hình chân và các đường may chắc chắn, giúp giữ chân bạn ổn định và tránh bị trượt chân khi chạy.

Tóm lại, giày Salomon XT-Steer Running là một sản phẩm chất lượng, được thiết kế để giúp bạn tận hưởng cảm giác chạy trên mọi địa hình một cách an toàn và thoải mái.

You've just added this product to the cart:

0966.599.608