Cách phối đồ độc lạ với đôi giày Nike bò sữa Nike SB Dunk Low Ben & Jerry’s Chunky Dunky CU 3244-100

Cách phối đồ độc lạ với đôi giày Nike bò sữa Nike SB Dunk Low Ben & Jerry’s Chunky Dunky CU 3244-100

Nike x Ben & Jerry’s SB Dunk Low “Chunky Dunky” tạo ấn tượng với thiết kế và màu sắc cực kỳ độc đáo của mình đã trở thành một trong những đôi giày được giới sneaker quan tâm nhiều nhất.

Đây  là một sản phẩm mà bất kỳ ai cũng yêu thích, nét phá cách của Nike SB Dunk Low Ben & Jerry’s Chunky Dunky CU 3244-100 đã chứng minh rằng vẻ đẹp của sức sáng tạo là hoàn toàn không có biên giới. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ dũng cảm để tự tin diện đôi sneaker này.

Cách phối đồ với Nike SB Dunk Low Ben & Jerry’s Chunky Dunky CU 3244-100

Nike x Ben & Jerry’s “Chunky Dunky” rất kén đồ để phối cùng nó. Không giống như những đôi sneaker khác khi bạn có thể dễ dàng tự do lựa chọn trang phục đi kèm, đây sẽ thực sự là một thảm họa nếu bạn kết hợp Nike x Ben & Jerry’s SB Dunk Low “Chunky Dunky” cùng quần jeans đen và áo phông xám, một phong cách thời trang phổ biến của năm 2020.

Và mới đây nhất, jake woolf – một người cũng có niềm đam mê bất tận với sneaker đã gợi ý cho chúng ta một cách phối đồ cùng Nike x Ben & Jerry’s “Chunky Dunky”. Với ý tưởng của mình, jake woolf tin rằng độc đáo và lạ mắt chính là cái cách để tôn lên vẻ đẹp của đôi sneaker này trong khi không bị chính nó làm lu mờ. Mặc dù vậy thì với cái giá khá cao cùng một phong cách cực kén người dùng, có lẽ không nhiều người đủ tự tin để diện set đồ này trên phố.

Xem thêm:  Giày Nike Air Zoom Vomero rep 1:1 giá bao nhiêu và mua ở đâu uy tín nhất hiện nay

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0966.599.608