Giày Replica hay Super Fake khác nhau như nào, nên chọn mua loại nào?

Giày Replica hay Super Fake khác nhau như nào, nên chọn mua loại nào?

Giày Replica hay Super Fake khác nhau như thế nào đang là câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm khi chưa có nhiều kinh nghiệm phân biệt. Hãy đọc bài viết dưới đây để nắm rõ phương pháp phân biệt hàng giày replica và super Fake nhé!

Khái niệm về giày Replica và Super Fake

  • Giày Super fake là loai giày sử dụng chất liệu cũng như thiết kế form dáng ở muwcsc trung bình. Nhìn qua dễ dàng nnhaan biết là hàng fake
  • Giày replica có chất lương cao hưn hản về form dáng cũng như chất liệu. Hầy như việc phân biệt replica với hàng auth khá khó khăn.

Ưu nhược điểm khi mua giày Replica và Super Fake

Ưu điểm giày Replica: thường có chất lượng  cao hơn và form dáng chuẩn hơn rất khó phân biệt với hàng Auth. Có điều kiện tốt hơn ban có thể chon Replica 1:1 hay còn goi là PK God.

Nhược điểm giày Replica: Giá thành sẽ cao hơn so với các loại khác. Giày Replica hay Rep 1:1 có giá không hề rẻ. Ngoài ra hàng Replica rất dễ nhầm lẫn với hàng Super Fake nên tâm lý mua hàng thường thà mua loại rẻ còn hơn bị mua nhầm. Đây cũng là những vấn đề nhiều bạn băn khoăn khi mua giày Replica.

Ưu điểm của giày Super Fake: Giá thành rẻ chất liêu sẽ kém hơn so với hàng replica.   Chúng tồn tại cùng nhau và lấp đầy các phân khúc thị trường. Do cũng dễ nhầm lẫn giữa Super Fake và Replica nên khách hàng mua giày Super Fake sẽ đỡ bị tâm lý hơn khi mua giày Replica.

Xem thêm:  Jordan Legacy 312 giá bao nhiêu? Top 5 mẫu giày Jordan Legacy 312 đẹp nhất

Nhược điểm giày Super Fake: Nếu bạn chỉ mua đôi giày để đi 1 thời gian thôi thì cũng không phải bận tậm gì nhiều. Chất lượng trung bình và form dáng chưa thực sự chuẩn sẽ khiến bạn gặp 1 số vấn đề khi sử dụng lâu dài.

Kết luận có nên mua giày Replica hay Super fake

Trong những năm trước thì hàng fake và super fake lấn át hoàn toàn hàng replica tại Việt Nam. Đơn giản vì giá thành rẻ và phù hợp với nhu cầu. Ai ai cũng đi hàng fake nên mọi người cảm thấy bình thường. Tuy nhiên những năm trở lại đây điều kiện sống tốt hơn. Số lượng người chơi giày Authentic và Replica cũng tăng lên. Mặt hàng nào cũng có ưu nhược điểm của chúng. Dựa vào điều kiện cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi người các bạn có thể lựa chọn cho mình một đôi giày phù hợp. Tuy nhiên đối với dòng xa xỉ như giày Louis Vuitton, Versace hoặc giày Gucci. Vì lý do công việc hoặc thể hiện sự lịch sự. Các bạn nên sử dụng giày Replica 1:1 hay còn gọi là giày siêu cấp. Sẽ không phù hợp lắm khi bạn đi ký hợp đồng vài trăm triệu hay vài tỉ mà lại để đối tác biết mình đi đôi giày LV Super Fake giá 900k. Trên đây là một vài chia sẻ mong các bạn sẽ lựa chọn những đôi giày phù hợp cho mình.

Xem thêm:  BÃO SALE MÙA ĐÔNG - GIÁ RẺ TỤT QUẦN

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0966.599.608