Giày siêu cấp là gì? Hàng siêu cấp và rep 1 1 cái nào tốt hơn?

Giày siêu cấp là những sản phẩm giày được chế tác tỉ mỉ, tinh xảo dựa trên phiên bản chính của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Trong lĩnh vực sản xuất giày Replica 1:1, giày siêu cấp là một phân khúc sản phẩm chất lượng cao nhất, đây là phiên bản nâng cấp đặc biệt so với giày Replica 1:1 – sản phẩm giày được sản xuất chuẩn nhất và chất lượng nhất so với giày thật.

Vì sao gọi là giày siêu cấp?

Tên gọi “giày siêu cấp” được đặt ra để phân biệt vị trí của nhóm sản phẩm này so với thị trường đầy đủ các loại giày với chất lượng khác nhau. Nếu xếp theo trình tự chất lượng, giày được phân thành các loại: authentic, siêu cấp, super fake và fake.

Giày siêu cấp tập trung vào các thương hiệu giày thời trang sang trọng và cao cấp trên thị trường, ví dụ như Gucci, McQueen, Louis Vuitton, Dior, Versace,… Chính vì thế, giày siêu cấp tạo ra một phân khúc “thượng đẳng” đáng kể cho người dùng, đồng thời mang lại chất lượng hoàn hảo tương tự như các sản phẩm giày chính hiệu.

Những kinh nghiệm khi mua giày siêu cấp

Thực tế, thị trường giày dép hiện nay rất phức tạp. Nếu bạn không có kiến thức về giày sneaker, bạn dễ dàng bị lừa. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên tìm mua những đôi giày siêu cấp bạn thích tại các cửa hàng uy tín.

Từ những thông tin trên, bạn có thể hiểu rằng giày best quality là loại giày có độ hoàn thiện tốt nhất trên thị trường tại một thời điểm nhất định của dòng giày fake. Không phải bất kỳ xưởng nào cũng sản xuất dòng giày này, mà phải qua nhiều thời gian, công sức để họ sửa các lỗi nhỏ nhất để tương xứng với hàng real (thường là những lỗi khó nhận thấy hoặc được cập nhật từng năm của hàng chính hãng).

Khi qua một giai đoạn nhất định, hàng best được nâng cấp hơn, còn những dòng best trước đó được đẩy xuống thành hàng siêu cấp.

Vì vậy, những đôi giày siêu cấp hay best quality, dù chất liệu hay tay nghề của giày, chúng hoàn toàn giống hoặc tương tự với giày chính hãng. Nói cách khác, sự khác biệt duy nhất giữa giày thể thao siêu cấp và giày chính hãng là định nghĩa của nó. Nếu bạn không có kiến thức về giày thương hiệu, bạn sẽ khó có thể phân biệt được đâu là hàng siêu cấp, đâu là hàng chính hãng khi chúng được đặt cạnh nhau.

Đôi khi, giày siêu cấp hàng chuẩn được sản xuất tại các xưởng của thương hiệu, với dây chuyền và chất liệu của hãng cung cấp. Vì vậy, các thương hiệu có xuất xứ từ Trung Quốc hoặc Việt Nam sẽ dễ dàng có giày siêu cấp hàng chuẩn, tuy nhiên, đa phần sẽ đến từ thành phố Phúc Kiến.

Giày replica 1:1 là gì?

Quá trình sản xuất giày replica 1:1 rất tinh tế và chi tiết, tuy nhiên, chất lượng các chi tiết thường không được đảm bảo sâu sắc. Tuy giống với hàng chính hãng về ngoại hình, nhưng một số chất liệu độc quyền của hãng sẽ được thay thế bằng chất liệu tương tự với giá rẻ hơn.

Hàng 1:1 thường được sản xuất theo dạng dây chuyền, với số lượng lên đến hơn 1000 đôi, do đó, các vấn đề thường gặp như dư keo, chỉ may không khéo… có thể chấp nhận được vì giá thành rẻ.

Nếu không so sánh kỹ, bạn có thể nghĩ rằng nó không khác gì sản phẩm chính hãng. Tuy nhiên, thủ công còn chưa tinh tế và tất cả các chi tiết không được chú ý đến. Mặc dù đôi giày được làm rất đẹp nhưng các chất liệu được sử dụng không đảm bảo độ bền lâu dài, có thể dao động trong khoảng 2-3 năm tùy vào sự giữ gìn của bạn. Một số chi tiết đẹp hơn bản gốc, các dấu hoa văn của đôi giày được căn chỉnh chính xác.

Hàng siêu cấp và rep 1:1, cái nào tốt hơn?

Nếu bạn đã tham khảo các thông tin trên, bạn chắc chắn đã có nhận định rồi. Tất nhiên, nếu so sánh về chất lượng, đường may và form giày, hàng siêu cấp sẽ vượt trội hơn so với hàng 1:1, bởi vì các lý do sau đây:

– Xưởng sản xuất giày best quality tập trung chủ yếu vào các tay nghề thủ công với độ chính xác và tỉ mỉ gần như tuyệt đối. Chúng không sản xuất hàng loạt mà tất cả đều được sản xuất thủ công với độ chính xác cao. Xưởng sản xuất hàng siêu cấp có thể là xưởng gián tiếp gia công cho giày thực sự hoặc có công nhân từ chính nhà máy chính hãng ra làm.

– Do đó, việc gia công và kiểm tra chất lượng rất chặt chẽ và độ chính xác rất cao. Nguyên vật liệu chính hãng hoặc tương đương 99% so với hãng, do đó độ bền, kiểu dáng, phối màu và cảm giác chân được đánh giá cao.

– Hàng siêu cấp khó có thể phân biệt được với hàng thật, chỉ có những người bán lâu năm mới có thể nhận biết được. Thật ra, hàng siêu cấp có thể đẹp và hoàn thiện hơn hàng thật.

Bên cạnh đó, căn cứ vào các tiêu chí đánh giá các bạn có thể đưa ra kết luận như:

Vì vậy, hàng giả theo phân khúc 1:1 thường đáp ứng được độ thời trang và sở thích cá nhân. Trong khi đó, hàng siêu cấp hoặc best quality là phân khúc cao cấp, đáp ứng được độ hoàn thiện và ngang bằng với hàng thật. Vì vậy, hãy cân nhắc ngân sách của bạn để có quyết định phù hợp với nhu cầu của mình.

Tại sao bạn nên mua giày siêu cấp – best quality?

Chúng tôi khuyến khích bạn nên mua hàng siêu cấp bởi ba lý do sau:

  1. Về mặt giá cả: Giá của giày siêu cấp thấp hơn rất nhiều so với hàng chính hãng, tuy nhiên chất lượng lại tương đương. Ví dụ, một đôi giày Balenciaga Triple S chính hãng có giá trên 20 triệu đồng, trong khi giày siêu cấp chỉ có giá hơn 4,5 triệu đồng. Tương tự, đôi giày Gucci chính hãng có giá gần 30 triệu đồng, nhưng giày Gucci siêu cấp chỉ có giá trên 4,5 triệu đồng. Thường thì, người mua giày chính hãng với giá cao là do tên thương hiệu hoặc chiêu marketing của hãng đó.
  2. Về chất lượng: Chất lượng của những đôi giày chính hãng đã được nhiều người công nhận, vì vậy những đôi giày siêu cấp có chất liệu tương tự sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và bền bỉ.
  3. Về giày giới hạn: Hầu hết các thương hiệu lớn thường tăng giá bán cho hàng giới hạn ở thị trường thứ cấp nhờ vào chiêu marketing “sản xuất giới hạn”. Vì vậy, nếu bạn không thể mua được giày chính hãng, giày siêu cấp hoặc giày replica 1:1 là lựa chọn hoàn hảo để thay thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.