Mua giày Nike Sb Dunk High Hawaii rep 11 ở đâu giá bao nhiêu?

Mua giày Nike Sb Dunk High Hawaii rep 11 ở đâu giá bao nhiêu?

Nike Sb Dunk High Hawaii  là một trong những đôi sneaker vô cùng đặc biệt khiến cho các bạn trẻ đam mê sneaker vô cùng yêu thích.  Với những chi tiết trẻ trung tạo nên sự mới lạ như chắp thêm đôi cách cho Nike Sb Dunk High Hawaii .

Đánh giá review về Nike Sb Dunk High Hawaii

Nike Sb Dunk High Hawaii  là một trong những hãng thời trang xa xi của ý được thành lập bới nhà thiết kế thời trang người mỹ, vào năm 2012 là một trong những hãng thời trang mới xuất hiện trên thị trường quốc tế nhưng đã có nhiều sự thành công nhất định. Với những thiết kế năng động trẻ trung vì vậy các hãng lớn trên toàn thế giới có nhiều sự hợp tác với hãng này. Nike Sb Dunk High Hawaii  chính thức ra đời tạo nên một trong những bước ngoặt lớn trên thị trường thời trang sneaker trên toàn thế giới. Cán cân cạnh tranh bắt đầu lung lay …

Ưu điểm nổi bật của Nike Sb Dunk High Hawaii

Với xu hướng thiết kế trẻ trung và năng động vì vậy off white muốn tạo ra những đôi giày có sự đặc biệt. Chất liệu mà hàng này sử dụng nhiều nhất là những vật liệu trong suốt. Một trong những điều mà chưa từng có trên thị trường thời trang hiện đại.Nike Sb Dunk High Hawaii  được tích hợp chất liệu trong suốt cùng tích hợp những thiết kế đặc biệt.

Xem thêm:  Những mẫu giày Nike Air Jordan Retro đẹp độc lạ giá chỉ từ 1 triệu

Đối với các sản phẩm giày Nike Sb Dunk High Hawaii chúng được in những dòng chữ ở 2 chiếc giày phía má trong. Và những logo của nike củng vô cùng đặc biệt. Điều mới mẽ mà hầu như các sản phẩm đều có những cái tag, và nhiều bộ dây đi kèm. Vì vậy người dùng có thể kết hợp nhiều màu sắc dây để phù hợp với trang phục củng như những nét đặc sắc của dòng sản phẩm này.

Hiện nay đôi giày này được cho ra 4 bản phối màu sắc khác nhau, màu trắng là màu được nhiều sự lựa chọn nhất. Màu đen, màu xanh đọt chuối, màu xanh nước biển. Các bạn có thể lựa chọn những màu sắc phù hợp với cá tính của mình.

Hình ảnh về sản phẩm Nike Sb Dunk High Hawaii

Nike Sb Dunk High Hawaii giá bao nhiêu

Mức gía bao nhiêu thì chúng ta không thể nào biết chính xác được. Vì những đôi giày này có mức giá biến động theo thị trường. Và thời gian sản xuất càng lâu thì thường mức giá sẻ tăng cao. Vì lượng giày hầu như gần hết …

Và chúng củng tùy thuộc vào màu sắc và size. Vì vậy chúng ta chỉ biết mức giá tại thời điểm hiện tại và thời điểm khi được nike công bố mức giá bán lẻ chính thức.

Tuy nhiên để cân đối chi phí và tài chính bạn có thể mua đôi giày này với phiên bản làm lại với mức giá từ 1 triệu tại Ordixi.com.

Xem thêm:  Mua giày Vans rep 1:1 ở đâu đẹp nhất và rẻ nhất hiện nay

Thông tin liên hệ Ordixi.com:

+ Showroom:  Số 9 tổ 20 Thị trấn Đông Anh, Hà Nội.

+ Điện thoại: 0966.599.608 (Zalo, Skype, Viber)

+ Website: https://ordixi.com/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/giayordixi

+ Group ngôi nhà chung: https://www.facebook.com/groups/1502049286644048/

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0966.599.608