Mua Nike Sb Dunk Civilist ở đâu uy tín và giá bao nhiêu?

Mua Nike Sb Dunk Civilist ở đâu uy tín và giá bao nhiêu?

Nike Sb Dunk Civilist  là dòng sản phẩm SB Dunk rep 11  được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật. Bản collab này mang đến cho bạn luồng gió mới và những trải nghiệm vô cùng thú vị. Mua Nike Sb Dunk Civilist ở đâu uy tín và giá bao nhiêu sẽ được chúng tôi đề cập chi tiết tại bài viết này.

 

Đặc điểm về sản phẩm Nike Sb Dunk Civilist 

Nike SB Dunk Low sắp tới của Civilist tạo nên bản thiết kế vô cùng ấn tượng mới mẻ trẻ trung. Đôi giày này được nay tung ra thị trường vào cuối năm 2020 đã tạo nên cơn sóng vô cùng hot và nhiều bạn trẻ đam mê sneakers săn lùng.

Chi tiết thiết kế của Nike Sb Dunk Civilist  với màu sắc màu sắc giản dị với phần trên toàn màu đen và các điểm nhấn đơn giản. Đặc biệt khi tiếp xúc với nhiệt, thì đôi giày lập tức thay đổi màu sắc giống như bản đồ nhiệt rực rỡ bắt đầu xuất hiện. Màu đỏ sẫm, màu xanh lá cây nhạt hơn và màu xanh lam hiển thị toàn bộ quang phổ nhiệt độ, mỗi màu được đặt như thể phân cấp từ gót chân đến ngón chân. Phần lót củng được phối màu sắc rực rỡ giống như màu phần upper khi nhiệt độ tăng cao.

Và phần upper của đôi giày này cũng được sử dụng chất liệu bằng da, điều này giúp tăng đồ bền của sản phẩm củng như tạo được sử sang trọng.

Xem thêm:  Những mẫu giày Sneakers Louis Vuitton đẹp thời trang đáng mua nhất hiện nay

Phần đế của đôi giày hầu như không có sự thay đổi so với những sản phẩm Nike Sb Dunk khác bằng cách sử dụng chất liệu cao su cap cấp.

Sự kết hợp và bản phối màu vô cùng độc đáo này sẽ được nhiều bạn trẻ yêu thích và đón nhận nhất trong năm nay.

Chi tiết:

  • Tên sản phẩm Civilist x Nike SB Dunk Low
  • Release Date: August 29th, 2020
  • Color: Black/Multi-ColorStyle Code: CZ5123-001

Hình ảnh về sản phẩm Nike Sb Dunk Civilist 

Nike Sb Dunk Civilist Chính hãng Có giá Bao Nhiêu

Nike Sb Dunk Civilist ra mắt chính thức vào 1/09/2020 và được bán hết chỉ sau vài phút ra mắt với mức giá 95 USD. Tuy nhiên giá chính hãng của đôi giày này trên thị trường dao động khoảng 600-800USD. Tính cả giá vận chuyển và thuế khi về Việt Nam khoảng 17-22 triệu tùy vào size.

Tuy nhiên để cân đối chi phí và tài chính bạn có thể mua đôi giày này với phiên bản làm lại với mức giá từ 1 triệu tại Ordixi.com.

Thông tin liên hệ Ordixi.com:

+ Showroom:  Số 9 tổ 20 Thị trấn Đông Anh, Hà Nội.

+ Điện thoại: 0966.599.608 (Zalo, Skype, Viber)

+ Website: https://ordixi.com/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/giayordixi

+ Group ngôi nhà chung: https://www.facebook.com/groups/1502049286644048/

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0966.599.608