Mua Nike SB Dunk Low J-Pack Chicago BQ6817-600 Rep 11 ở đâu giá bao nhiêu?

Nike SB Dunk Low J-Pack Chicago BQ6817-600 mới xuất hiện nhưng đến nay đôi giày này đã gây thương nhớ rất nhiều trong phái đam mê Sneakers. Nike SB Dunk Low J-Pack Chicago BQ6817-600 với thiết kế mới lạ mang đến sự gần gủi cho giới trẻ. Sở hữu nhiều ưu điểm đôi giày này là một trong những dòng sản phẩm thực sự được giới trẻ yêu thích mà mong đợi nhất.

Thiết kế đôi Nike SB Dunk Low J-Pack Chicago BQ6817-600

Nike SB Dunk Low J-Pack Chicago BQ6817-600 ra mắt đã gây chú ý và nhận được sự yêu mến từ các bạn nam. Đôi giày này sử dụng chất liệu cao cấp kết hợp giữa da mang đến cho người dùng sự tiện lợi.

Chất liệu da là một loại chất liệu được sử dụng phổ biết trong những đôi giày bống rổ hay ván trượt, Vì những môn thể thao này có cường độ tập luyện cao và yêu cầu sức chịu đựng của chất liệu phải tốt. Vì vậy chất liệu da là một trong những loại chất liệu mà được xem là phù hợp nhất củng như chúng giúp trang trí cho đôi giày trông đẹp hơn và sang trọng hơn.

Lót giày củng là một trong những chi tiết quan trọng vì đây là bộ phần nhằm tạo ra độ êm củng như giúp cho người dùng có được sự thoải mái và phải hút mồ hôi tốt. Vì vậy lớp lót của đôi Nike SB Dunk Low J-Pack Chicago BQ6817-600 được sử dụng một loại chất liệu có độ đàn hồi tốt củng như hút ẩm và rất nhẹ.

Phần đế được chia thành 2 lớp và mỗi lớp đều có những nhiệp vụ khác nhau, với lớp đỏ ngoài cùng chúng có tác dụng bảo vệ đôi giày củng như tăng cường độ ma sát giúp đôi giày có độ bám tốt nhất. Và phần này củng phải có yêu cầu là phải chịu đựng được những tác động của môi trường cao…

Phần bên trong là phần có tác dụng nhằm tạo ra được sự hỗ trợ tốt nhất, như mang tính chất đàn hồi vì vậy chúng được sử dụng chất liệu cao su 100%.

Nhờ những thiết kế mang phong cách thể thao của một đôi giày bóng rỗ và củng như cách phối màu đặc biệt, và sử dụng những công nghệ tốt nhất khiến cho đôi giày này được nhiều các bạn trẻ yêu thích. Và chúng củng rất dễ kết hợp với những trang phục thời trang khác nhau và phù hợp với những phong cách thời trang của giới trẻ hiện nay.

Những hình ảnh giày Nike SB Dunk Low J-Pack Chicago BQ6817-600 mới nhất

Nike SB Dunk Low J-Pack Chicago BQ6817-600 Chính hãng Có giá Bao Nhiêu

Nike SB Dunk Low J-Pack Chicago BQ6817-600 ra mắt chính thức vào 1/09/2020 và được bán hết chỉ sau vài phút ra mắt với mức giá 95 USD. Tuy nhiên giá chính hãng của đôi giày này trên thị trường dao động khoảng 600-800USD. Tính cả giá vận chuyển và thuế khi về Việt Nam khoảng 17-22 triệu tùy vào size.

Tuy nhiên để cân đối chi phí và tài chính bạn có thể mua đôi giày này với phiên bản làm lại với mức giá từ 1 triệu tại Ordixi.com.

Thông tin liên hệ Ordixi.com:

+ Showroom:  Số 9 tổ 20 Thị trấn Đông Anh, Hà Nội.

+ Điện thoại: 0966.599.608 (Zalo, Skype, Viber)

+ Website: https://ordixi.com/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/giayordixi

+ Group ngôi nhà chung: https://www.facebook.com/groups/1502049286644048/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.