Nguồn giày sneakers fake, super fake, Replica thường và replica 1:1 giá rẻ nhất

Nguồn hàng giày Sneakers fake hay super fake, replica thường hay replica 1:1 giá rẻ đang được hiều bạn khởi nghiệp kinh doanh săn lùng. Bạn đang cần tìm nguồn hàng bỏ sỉ giày cao cấp.
Ordixi chính là nơi lựa chọn khôn ngoan bởi chúng tôi chuyên cung cấp những mặt hàng bán chạy nhất hiện nay. Không chỉ đảm bảo về chất lượng, mẫu mã, số lượng mà giá thành rẻ cũng là một trong những yếu tố giúp nguồn hàng này liên tiếp được khách hàng và các nhà kinh doanh lựa chọn.

Nguồn hàng giày Quảng Châu giá sỉ, có sẵn tại TPHCM và Hà Nội

Hầu hết các bạn tìm nguồn hàng thông qua chợ đầu mối bán lẻ hay xưởng đại lý. Để đánh giá mối làm ăn chất lượng hay không rất khó. Bên cạnh đó tình trạng sẵn hàng hay hàng về hay không ban cũng không được câp nhật. Tìm nguồn hàng bạn có thể thông qua 2 hình thức như

Hình thức 1: Thông qua website bán hàng trực tuyến như 1688, Tmall, Taobao, Alibaba

Đây là những website bán hàng uy tín, chất lượng giá rẻ hàng đầu trung quốc Mỗi website thương mại điện tử có những ưu nhược ddiemr khác nhau rất khó cho người mới muốn tim nguồn hàng bởi:

+ Hầu hết các trang web thương mại này đều dùng ngôn ngữ Trung Quốc, do đó nếu bạn không biết tiếng Trung có thể nhờ dịch vụ mua hộ của Ordixi hỗ trợ.

+ Nếu muốn mua hàng số lượng lớn hay săn hàng độc, hàng thiết kế bạn cần mua ngay khi nhìn thấy sản phẩm. Bởi có rất nhiều cùng xem sản phẩm cùng thời điểm với bạn nên sẽ nhanh hết hàng, hơn thế nữa nếu người ta mua hàng với số lượng lớn thì còn hàng là điều khó có thể xảy ra.

+ Bên canh đó Ordixi trực tiếp thương lượng và thanh toán quốc tế với từng đơn hàng quý khách đặt mua.

Hình thức 2: Đặt hàng trực tiếp tại xưởng nhờ sử dụng dịch vụ Ordixi

Để mua được trên website với hàng hot, giá rẻ là điều cực kỳ khó khăn (nan giải hơn so với những người chưa có kinh nghiệm mua hàng). Do đó, Ordixi sẽ hỗ trợ mua hàng cho quý khách bằng cách să trực tiếp tại xưởng. Điều này sẽ giúp bạn có được những lô hàng với mẫu mã mới nhất và kiểu dáng đẹp nhất.

Sau khi chúng tôi thực hiện giao dịch mua hàng như đã thỏa thuận ở hợp đồng, các nhân viên Ordixi sẽ tiến hành vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Quá trình nhận hàng sẽ diễn ra từ 3 – 10 ngày làm việc. Nếu gặp không gặp trở ngại gì về thời tiết, chắc chắn hàng sẽ được giao đến người nhận trong thời gian sớm nhất với chi phí vận chuyển thấp nhất, cạnh tranh so với thị trường.

Cách phân biệt giày fake, super fake , replica thường và replica 1:1

Khi mới bước chân vào nghề kinh doanh ban cần xác đinh các loại hàng cũng như phân khúc giá phù hợp với nhu cầu tài chính của những đối tượng khách hàng hướng đên .

Để có thể đáp ứng được “mã đẹp” cho giới trẻ quốc tế nói chung và giới trẻ Việt nói riêng, tại các cơ sở sản xuất giày của Quảng Châu – Trung Quốc, người ta tiến hành sản xuất hàng loại giày cao cấp cho đến loại thường. Điều đặc biệt ở đây đó chính là những đôi giày này có giá rẻ, mẫu mã đẹp và hoàn toàn làm khách hàng thỏa mãn. Dưới đây là một số loại giày Quảng Châu cao cấp cho đến trung bình được các nhà kinh doanh buôn bán giày trong nước nhập hàng về để cung ứng cho thị trường Việt Nam.

+ Giày replica thường là loại phiên bản giống so với bản chính hãng. Tuy nhiên chất liệu sử dụng để tạo nên sản phẩm sẽ chưa đạt độ cao siêu so với các bản replica 1:1.

+ Giày replica 1:1 là phiên bản cực kỳ giống với bản thật và chất lượng vượt xa hàng replica thường, super fake. Các đôi giày sneakers replica 1:1 được chế tác tỉ mỉ chất liệu cao cấp da thật đến độ cực kỳ khó phân biệt. Do vậy giá thành sẽ dắt hơn so vơi các loại hàng khác. Tuy nhiên sẽ rẻ hơn hàng chính hãng gấp nhiều lần.

+ Super fake: là loại giày đứng sau replica. Giày này cũng giống hàng thật. Tuy nhiên, chúng là hàng nhái. Và hiện nay có rất nhiều shop đang lừa khách hàng và bán hàng super fake với giá của loại giày replica thường. Do nhìn chúng khá giống nhau nên rất khó để phân biệt. Trên thực tế, giữa hàng nhái với hàng nhái rất khó để nhận biết loại nào có chất liệu, kiểu dáng tốt hơn. Do đó, người mua hàng cũng cần để ý đến đường kim mũi chỉ của các loại giày.

+ Hàng fake 1. Đây là loại tầm trung, chất lượng của chúng chỉ được 30% so với hàng chính hãng. Điều quan trọng là giá của chúng rất thấp nếu mua tại Quảng Châu – Trung Quốc. Khi về Việt Nam bạn có thể bán lời gấp 3 – 4 lần là chuyện hiển nhiên.

Điều quan trọng mà chúng tôi muốn nói tới đó chính là, các mẫu mới ra gần như sẽ hết ngay lập tức, đặc biệt là đối với loại hàng replica (bản sao – PV), super fake (hàng nhái siêu cấp – PV) Do đó, tìm được nguồn hàng giày Quảng Châu có sẵn sẽ khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn. Đặc biệt, với những người chưa có kinh nghiệm sẽ còn gặp nhiều cản trở hơn nữa. Nếu bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn hàng sỉ giày Quảng Châu cao cấp. Hãy tiếp tục đọc bài viết này để được cung cấp thêm thông tin về nguồn hàng sỉ giày Quảng Châu giá rẻ.

giày Quảng Châu cao cấp

 

Mọi thông tin về nguồn hàng giày Sneakers fake hay super fake, replica thường hay replica 1:1 ở TPHCM, Hà Nội hay các tỉnh trong nước vui lòng liên hệ Ordixi – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung

+ Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số nhà số 9 tổ 20 thị trấn Đông Anh Hà Nội

Điện thoại: 0966.599.608

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.