Những hình ảnh chi tiết về Nike Blazer Mid 77 Have A Good Game

Những hình ảnh chi tiết về Nike Blazer Mid 77 Have A Good Game

Nike Blaze mid 77 đã có sự hồi sinh mạnh mẽ trong 2 năm qua với các chủ đề và màu sắc hoàn toàn mới.

Nike đã có một lịch sử lâu dài trong việc tôn vinh cộng đồng trò chơi điện tử với phiên bản “have a good game ” phát sáng trong bóng tối.

Thêm vào nguồn cảm hứng từ việc chơi game là các dấu Swooshes 8-bit được in ở hai bên và dòng chữ “Have a Good Game” được đóng dấu trên gót giày. Điều này được thể hiện rõ trên dấu Swoosh thương hiệu của Nike 

Là một phát hành có rất nhiều chi tiết nên phiên bản này sử dụng chất da trơn màu trắng đơn giản làm nền – với một ẩn số bên dưới lớp da này mà khi bóng tối chúng mới dần hiện ra.

Logo Swoosh bên thân giày được kỹ thuật số hóa- tạo hình lấy cảm hứng từ trò chơi điện tử được in lên phần da trắng ở cả 2 bên của giày. Nằm Trên phần đế -bộ đế cầu vồng được pha một dải màu gradient độ dốc cầu vồng được phân phối từ trắng, xanh lam, tím , hồng và cam xung quanh phần gót

 Phần sau tab giày được làm bằng chất liệu khóa dán tùy chỉnh người dùng tháo dán các mảnh patch với chủ đề game được Nike tặng kèm. 

Dòng chữ “Have a good game” được in bên dưới -phía sau giày với 1 hình mặt cười thay thế một trong các chữ cái- xuất hiện gần phần mắt cá ở thân giày, đi kèm với logo Nike và slogan “Just Do It” bằng chất liệu dạ quang ẩn giấu bên dưới, chỉ xuất hiện khi đi vào chỗ tối.

Xem thêm:  Top những mẫu giày Nike Air Max 1 cực chất và được yêu thích nhất hiện nay

Thường thì phía sau tab giày Nike trên Blazer Mid sẽ được hãng thêu thẳng lên gót, nhưng ở phiên bản này, thay vì khâu lên chúng ta có miếng patch nhỏ cực đáng yêu cho phép người dùng tùy chỉnh. 

Không gì có thể cản trở được Nike sáng tạo ra những đôi giày đem lại nguồn cảm hứng lớn thể thao kết hợp với game dành cho những tín đồ yêu thích thể thao và game được hòa quyện làm một.

Nếu bạn chưa sở hữu cho mình 1 đôi giày Nike Blazer Mid 77 have a good game hãy tậu cho mình 1 đôi tại ordixi.com nhé .

Thông tin liên hệ Ordixi.com:

+ Showroom:  Số 9 tổ 20 Thị trấn Đông Anh, Hà Nội.

+ Điện thoại: 0966.599.608 (Zalo, Skype, Viber)

+ Website: https://ordixi.com/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/giayordixi

+ Group ngôi nhà chung: https://www.facebook.com/groups/1502049286644048/

 

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0966.599.608