Nike Air Jordan 1 Mid Light Smoke Grey Rep 11 giá bao nhiêu mua ở đâu tốt nhất

Nike Air Jordan 1 Mid Light Smoke Grey Rep 11 giá bao nhiêu mua ở đâu tốt nhất

Nike Air Jordan 1 Mid Light Smoke Grey Rep 11 là dòng sản phẩm không bao giờ làm cho người dùng đam mê thời trang đặc biệt là sneaker thất vọng. Khi mà dòng sản phẩm này luôn biết cách cho ra mắt từng thời điểm nào cho ra mắt màu sắc nào phù hợp, gray là một tông màu sắc được tất cả các hãng chuyên sneaker luôn lựa chọn. Vì đây là màu sắc mà dễ dàng kết hợp được với tất  cả các phong cách thời trang khác nhau. 

Đặc điểm của Nike Air Jordan 1 Mid Light Smoke Grey Rep 11 

Nike Air Jordan 1 Mid Light Smoke Grey là một sản phẩm hội tụ nhiều yếu tố để trở thành trào lưu của giới trẻ như. Đây là sản phẩm thuộc dòng sản phẩm hót nhất và ai củng mong muốn có cho mình một sản phẩm thuộc dòng này. Và màu sắc mà đôi giày này được michael jordan sử dụng màu sắc xám và đen chúng được kết hợp với nhau hài hòa và tinh tế.

Mặc dù so với những sản phẩm cùng dòng thì đôi giày này không có những điểm nhấn đặc biệt để thu hút người dùng vào cái nhìn đầu tiên, Vì tông màu sắc của đôi giày này là tông tối màu. Nhưng khi bạn đi thử đôi giày này thì chúng rất dễ dàng kết hợp được hầu hết các phong cách thời trang khác nhau từ đơn giản đến phức tạp cũng như, các màu sắc trang phục khác nhau vì vậy mà đôi giày này hiện luôn là một trong những sản phẩm được giới trẻ mong muốn  có được.

Xem thêm:  Mua Nike Dunk Low Retro White Black (2021) - DD1391-100 ở đâu giá bao nhiêu?

Chất liệu mà đôi Nike Air Jordan 1 Mid Light Smoke Grey  được sử dụng hoàn toàn bằng chất liệu da, nhờ việc sử dụng loại chất liệu này mà khiến cho người dùng có được sự trải nghiệm tốt cũng như độ bền của sản phẩm được tăng cao.

Hình ảnh về Nike Air Jordan 1 Mid Light Smoke Grey 

Mua Nike Air Jordan 1 Mid Light Smoke Grey ở đâu uy tín? 

Nike Air Jordan 1 Mid Light Smoke Grey  được Ordixi.com phân phối với biên bản làm lại cực chất lượng và uy tín. Hiện Nike Air Jordan 1 Mid Light Smoke Grey  đang bán giá 1tr700 tại Ordixi.com

Thông tin liên hệ Ordixi.com:

+ Showroom:  Số 9 tổ 20 Thị trấn Đông Anh, Hà Nội.

+ Điện thoại: 0966.599.608 (Zalo, Skype, Viber)

+ Website: https://ordixi.com/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/giayordixi

+ Group ngôi nhà chung: https://www.facebook.com/groups/1502049286644048/

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0966.599.608