Nike Air Jordan 5 Fire Red : Cú hick lớn trong làng thời trang Sneakers

Nike Air Jordan 5 Fire Red : Cú hick lớn trong làng thời trang Sneakers

Nike Air Jordan 5 Fire Red mang lại phong cách cá tính, mạnh mẽ và năng động, những đôi giày sneaker đang được giới trẻ vô cùng ưa chuộng bởi kiểu dáng cũng như chất liệu của chúng. Nhờ việc nắm bắt nhạy bén nhu cầu của thị trường mà Nike đạt được rất nhiều thành công trong lĩnh vực sáng tạo và sản xuất giày thể thao. Trong đó, không thể không kể đến đôi Nike Air Jordan 5 Fire Red đang được rất nhiều tín đồ streetwear săn đón.

Đặc điểm của Nike Air Jordan 5 Fire Red

Nike Air Jordan 5 Fire Red là dòng giày bóng rổ gắn liền với sự nghiệp chơi bóng đình đám của Michael Jordan. Huyền thoại bóng rổ này lần đầu tiên đi đôi giày của chính mình thiết kế vào sân bóng, đôi giày có màu đen và đỏ. Và ngay lập tức, ô đã bị NBA phạt vì phạm luật, họ cho rằng đó là màu sắc của quỷ Satan. Tuy nhiên, Nike đã chi 5000 USD để nộp phạt cho Jordan vì bị thu hút bởi màu sắc và phong cách của nó.

Dòng giày Jordan ra đời với sự hợp tác của Michael Jordan và Nike, nó được xây dựng để trở thành một mẫu giày thể thao có tính linh hoạt với những công nghệ hiện đại nhất, bảo vệ đôi chân của người sử dụng và đem lại những trải nghiệm tuyệt vời.

Đặc điểm nổi bật của những đôi Nike Air Jordan 5 Fire Red nói chung là thiết kế gót cao su, sử dụng vật liệu trợ lực giúp các vận động viên có những cú bật người hoàn hảo nhất.

Xem thêm:  Top những đôi giày Nike Air Jordan 4 Rep 11 đẹp dẫn đầu xu hướng hiện nay

Đôi Jordan đầu tiên được sản xuất vào năm 1995 và đến nay, Nike cho ra mắt đôi Nike Air Jordan 5 Fire Red được xem như một thước đo trong sneakergame hiện tại. 

Cấu tạo của giày Nike Air Jordan 5 Fire Red

-Chất liệu bề mặt làm bằng da độc quyền được nghiên cứu lâu năm tạo cảm giác mềm và nhẹ cho người dùng.

-Lót giày trang bị hệ thống đệm bọt tạo cảm giác thoải mái khi hoạt động thể thao hoặc di chuyển trong thời gian dài

-Mũi giày được thiết kế theo form dáng chuẩn bảo vệ đầu ngón chân một cách tối ưu

-Đế giày được làm bằng chất liệu cao su và thiết kế các phần rãnh chống trơn trượt tạo độ ma sát khi bước đi.

-Logo biểu trưng Swoosh bên hông giày tinh tế là chi tiết không thể bỏ qua và là đặc điểm nhận dạng nổi bật nhất của tất cả sản phẩm của Nike.

-Màu Bred trở thành màu sắc kinh điển và huyền thoại là sự kết hợp hoàn hảo của màu đen, đỏ vô cùng độc đáo, cá tính.

Hình ảnh về Nike Air Jordan 5 Fire Red

Nike Air Jordan 5 Fire Red giá bao nhiêu

Đây là một trong những loại chất lượng rất hót hiện nay được người dùng luôn so sánh với chính hãng vì chúng có chất lượng tương đương và tới 99% nhưng mức giá lại rất phù hợp khí so với người dùng việt. Vì chúng chỉ bằng một số ít so với chính hãng.

Xem thêm:  20 mẫu giày Nike Air Jordan đẹp độc lạ dẫn đầu xu hướng P1

Đối với đôi Nike Air Jordan 5 Fire Red được sử dụng chất liệu da và da lộn và được sản xuất tinh xảo với công nghệ tốt nhất và dây chuyền hiện đại cũng như tay nghề rất cao. Và có mức độ chuẩn tới 99%. Và mức giá chỉ 1.700.000 VND.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0966.599.608