Nike Air Jordan 5 Retro Fire Red mua ở đâu giá bao nhiêu?

Nike Air Jordan 5 Retro Fire Red mua ở đâu giá bao nhiêu?

Nike Air Jordan 5 Retro Fire Red là một trong những đôi giày thiết kế vượt bậc giúp nâng niu bàn chân của bạn. Sở hữu Jordan 5 Retro Fire Red sẽ giúp bạn thêm trẻ trung cá tính và là tân điểm thu hút dù xuất hiện ở bất cứ nơi đâu. 

Đánh giá review  về Nike Air Jordan 5 Retro Fire Red 

Việc thiếu sót “Fire Red” Jordan V trong top 10 list lần này sẽ là một cực kì lớn khi những gì mà đôi Jordan này đem lại cho văn hóa sneaker là cực kì lớn. “Fire Red” colorway được release với 2 phiên bản khác nhau, Black Tongue và Silver Tongue.

 Phối màu chủ yếu cho cả 2 đôi giày này là màu “Red/White and Black”, bên cạnh đó, 2 phiên bản “Lửa Đỏ” này được thiết kế khá là khác biệt khi màu ở phần midsole của cả 2 được swap với nhau. 

Ngoài ra thì “Fire Red” là phối màu OG duy nhất được thêu lên 14562 logo “23” trong 4 phiên bản 1990. Chỉ có lưỡi gà của “Silver Tongue” là được thiết kế với 3M material (Black tongue là vải như các phiên bản Jordan 5 retro sau này). 

Ngoài ra thì cũng có khá nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh đôi giày này. Vào ngày Valentine năm 1990, MJ đã onfeet đôi giày này và mang lên mình chiếc Jersey số 12 thay vì số 23 như thường lệ (lý do là bởi MJ đã bị đánh cắp chiếc áo thi đấu của mình trước giờ G). 

Xem thêm:  Top những mẫu giày Nike Air Vapormax Plus ĐẸP - ĐỘC -LẠ

Và MJ đã ghi tới 49 điểm trong trận thua 135-129 trước Orlando Magic. Ngoài ra thì vào kì NBA All-Star 1990, MJ đã vác ra sân và tham dự 3 point contest với đôi Jordan V phối màu này và thất bại trước đồng đội Craig Hodges khi ông chỉ ghi đúng 5 quả 3 điểm.

Hình ảnh về giày Nike Air Jordan 5 Retro Fire Red 

Giày Nike Air Jordan 5 Retro Fire Red Có giá Bao Nhiêu? 

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào chất lượng hàng để bạn có thể lựa chọn. Tuy  nhiên để lựa chọn được sản phẩm Nike Air Jordan 5 Retro Fire Red chất lượng không hề dễ dàng nếu bạn không biết cách phân biệt hàng chất liệu rep hay fake… 

Nike Air Jordan 5 Retro Fire Red chính hãng có mức giá khoảng 250$ . Tuy nhiên để cân đối chi phí và tài chính bạn có thể mua đôi giày này với phiên bản làm lại với mức giá từ 1 triệu tại Ordixi.com.

Mua Nike Air Jordan 5 Retro Fire Red ở đâu uy tín? 

Thông tin liên hệ Ordixi.com:

+ Showroom:  Số 9 tổ 20 Thị trấn Đông Anh, Hà Nội.

+ Điện thoại: 0966.599.608 (Zalo, Skype, Viber)

+ Website: https://ordixi.com/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/giayordixi

+ Group ngôi nhà chung: https://www.facebook.com/groups/1502049286644048/

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0966.599.608