Nike Air Jordan Purple Rep 11 mua ở đâu tốt nhất và giá bao nhiêu

Nike Air Jordan Purple Rep 11 mua ở đâu tốt nhất và giá bao nhiêu

Nike Air Jordan Purple luôn làm mới mình củng như có những thiết kế táo bạo là một trong những điểm mà jordan 1 luôn khiến cho các tín đồ yêu sneaker có những bất ngờ này đến những bất ngờ khác. Trong đó Nike Air Jordan Purple là một trong những sản phẩm độc đáo được kết hợp hoàn hảo..

Nike Air Jordan Purple hết sức đặc biệt

Nếu bạn là một tín đồ sneaker thì chắc hẵn bạn không thể nào không biết đến bản phối màu sắc trở thành huyền thoại Nike Air Jordan Purple , đây là bản phối được xem là thành công nhất mọi thời đại mặc dù được ra mắt hơn 35 năm nhưng đây vẩn luôn là những điều mong muốn có và sở hữu được bản phối này của nhiều bạn trẻ.

Nike Air Jordan Purple củng là một bản phối màu sắc hết sức thành công của dòng sản phẩm này, được lấy cảm hứng từ 2 bản phối màu sắc nổi bật củng như luôn là sự lựa chọn của các tín đồ thời trang. Vì vậy jordan 1 đã kết hợp 2 màu sắc đen tím  này lại với nhau để tạo nên đôi giày Nike Air Jordan Purple hết sức đặc biệt.

Đây là một trong những ý tưởng hết sức táo bạo mà không có một sản phẩm nào tương tự trên thị trường.

Phần upepr được kết hợp với nhau từ 2 mãnh 2 màu sắc được xem là đối lập nhau để tạo nên một sản phẩm có hình bóng giữa 2 sản phẩm huyền thoại của mình. Phần má ngoài chúng được sử dụng tông màu đỏ và đen tổng màu chủ đạo banned.

Phần má trong được kết hợp giữa  đen tím và trắng với phần Swoosh đen cách kết hợp màu sắc quen thuộc của chiago.

Xem thêm:  3 mẫu giày Nike Moon Race bản GZ đẹp độc lạ

Về phần chất liệu thì đôi giày này được sử dụng loại chất liệu da, đây được xem là một trong những chất liệu phổ biến thường được sử dụng cho các dòng sản phẩm cao cấp. Vừa tạo ra được tính thời trang, vừa giúp cho người dùng tính sang trọng, và củng như mang đến sự thoải mái cho người dùng, và điều đặc biệt chúng phù hợp với môn thể thao bóng rổ vì chúng có cường độ vận động mạnh nên phải có những chất liệu đảm bảo được sử chắc chắn.

Về phần đế của đôi Nike Air Jordan Purple chúng vẩn sử dụng đế với 2 tông màu sắc trắng và tím điều này giúp cho sản phẩm có thêm điểm nhấn đáng kể. Về công nghệ thì củng giống như các sản phẩm của dòng jordan thì chúng đều sử dụng công nghệ đế AIR, chúng có sự ổn định rất cao.

Giày Nike Air Jordan Purple Chính hãng giá bao nhiêu ?

Một trong những điểm khiến người dùng quan tâm là mức giá về sản phẩm, vì đối với các dòng của jordan 1 thường chúng có mức giá rất cao, vì như cầu lớn mà lượng cung lại. Đối với đôi Nike Air Jordan Purple chúng được chia ra thành 2 loại, với một loại được đánh số và giới hạn số lượng cực ít chỉ 2.300. Vì vậy mức giá hiện nay của phiên bản này đang được bán giao động vào khoảng 1.200 – 2.100 USD.

Và loại bình thường chúng có số lượng phát hành nhiều hơn nên mức giá củng có phần sẻ hơn và đang được bán giao động trong khoảng 450 – 1.000 USD.

Xem thêm:  5 mẫu giày Nike Luna Force 1 đẹp được săn lùng nhất hiện nay

Mặc dù 2 phiên bản này đều có mức giá được nike công bố là 160 USD rơi  vào khoảng 4.589.000 VND. Điều này cho ta thấy được có một lượng lớn người muốn sở hữu đôi giày hết sức đặc biệt này.

Nike Air Jordan Purple Rep 11 giá bao nhiêu ?

Chắc hẵn bạn củng đã biết để sở hữu được một đôi giày chính hãng của jordan 1 là điều không dễ dàng. Và để sở hữu một đôi giày đặc biệt của dòng sản phẩm này là điều càng hết sức khó khăn. Không chỉ vì mức giá quá cao mà nếu bạn không có kiến thức về sneaker bạn có thể dễ dàng mua phải một đôi giày fake ở thị trường việt nam.

Vì vậy bạn có thể lựa chọn chất lượng pk god, đây là loại chất lượng hàng đầu hiện nay, với những ưu điểm vượt trội khi so với chất lượng replica 1:1 trên thị trường.

Chúng được sử dụng hoàn toàn từ chất liệu chính hãng, vì vậy giúp cho bạn một trãi nghiệm không khác gì khi bạn đang sử dụng đôi  Nike Air Jordan Purple  Và nhà máy này với dây chuyền hiện đại khiến cho độ hoàn thiện của chúng đạt 99%. Không giống như các hàng replica 1:1 chỉ đạt tầm 50 – 60 %.

Mua Nike Air Jordan Purple ở đâu uy tín? 

Thông tin liên hệ Ordixi.com:

+ Showroom:  Số 9 tổ 20 Thị trấn Đông Anh, Hà Nội.

+ Điện thoại: 0966.599.608 (Zalo, Skype, Viber)

+ Website: https://ordixi.com/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/giayordixi

+ Group ngôi nhà chung: https://www.facebook.com/groups/1502049286644048/

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0966.599.608