Nike Dior và những mẫu giày được yêu thích nhất hiện nay

Nike Dior và những mẫu giày được yêu thích nhất hiện nay

Dior x Air Jordan 1 High OG, Nike Lebron 18… là những mẫu giày sneakers đang được tín đồ thời trang mong muốn sở hữu. Dưới đây là tổng hợp những dòng giày Nike hot trends và được yêu thích nhất hiện nay.

1. Nike LeBron 18

Đây là một trong những mẫu giày signature mới nhất của LeBron James. Trước đó, cầu thủ của đội Los Angeles Lakers từng “nhá hàng” về thiết kế này trong thời gian anh ở Orlando, Mỹ. Nhà thiết kế Jason Petrie cùng giám đốc sản phẩm cấp cao Tim Day đã hợp tác để cho ra mắt đôi giày có khả năng chịu được tốc độ, sức mạnh của LeBron James. Đặc biệt, bộ phận max air và zoom air được kết hợp nhằm phân phối lại sức mạnh, cung cấp sự uyển chuyển cho người trải nghiệm.

2. Off-White x Air Jordan 4 “Sail”

Mẫu giày này chính thức lên kệ vào cuối tháng 7 với mức giá 200 USD. Theo Sneaker News, “đứa con tinh thần” của Virgil Abloh có thể lọt top những đôi giày được “thèm muốn” nhất năm 2021. Trước khi chính thức ra mắt, sản phẩm này từng có cơ hội xuất hiện trên sàn diễn thuộc bộ sưu tập Thu – Đông 2020


3. Dior x Air Jordan 1 High OG
mẫu giày Nike Dior Air Jordan trở thành tâm điểm chú ý của các đầu giày nói riêng và những ai yêu thích thời trang nói chung. Sự bắt tay của 2 cái tên lớn trong làng thời trang thu về hơn 5 triệu người đăng ký mua trước trên toàn cầu. Sản phẩm này được xây dựng từ nền tảng mẫu Air Jordan 1, nổi bật với họa tiết monogram đặc trưng của Dior trên dấu swoosh. Mẫu giày có giá bán 2.000-2.500 USD lần lượt cho phiên bản cổ thấp và cổ cao.
Với sức hút của 2 hãng thời trang cùng cơn “thèm khát” của các tín đồ, đôi Dior x Air Jordan 1 High OG bị đẩy giá lên 10.000 USD. Các chi tiết cấu tạo nên “siêu phẩm” này cũng được chú trọng: Chất liệu da có nguồn gốc từ Italy, phần lót giày được thêu họa tiết Dior… Ngoài ra, thiết kế còn được lấy cảm hứng từ huyền thoại bóng rổ Michael Jordan

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0966.599.608