Phối đồ với giày adidas EQT làm sao cho phong cách

Phối đồ với giày adidas EQT làm sao cho phong cách

Có lẽ một trong những ví dụ quan trọng nhất của phong trào tối giản đã quét sạch thời trang đường phố của thập niên 90 – adidas EQTs đã trở lại đầy hiệu quả và hoàn toàn phải có trong tủ quần áo năm nay.

Dòng EQT mới được hồi sinh mang những gì làm cho bản gốc trở nên tuyệt vời, nhưng cũng thổi luồng sinh khí mới vào chúng bằng cách giới thiệu các màu mới và thêm biểu tượng hình tam giác của adidas, vốn đã bị bỏ sót rất nhiều so với dòng gốc.

Chúng tôi có một vài ý tưởng để truyền cảm hứng cho bạn về những gì bạn nên mặc với adidas EQTs mới của mình.

Phối đồ với giày Adidas EQT nữ

  • Phối giày adidas EQT với  quần Jeans ống bó và xắn gấu

Việc mix những chiếc quần Jeans xắn gấu, vừa giúp cho đôi giày trở nên nổi bật lại khiến cho dáng người bạn cao và thanh thoát hơn.Nhìn rõ hết nét đẹp của đổi giày adidas EQT này.

  • Phối giày adidas EQT với bộ đồ thể thao

Việc mix một đôi giày Adidas EQT với bộ đồ thể thao trông bạn năng động hơn. Bộ đồ thể thao cùng đôi giày giúp việc tập thể dục của bạn thoải mái hơn, những bước đi tự tin hơn và là động lực giúp bạn tập thể dục mỗi ngày.

  • Phối giày adidas EQT cùng quần sooc ngắn hoặc váy ngắn

Quần short ngắn giúp khoe đôi chân dài thẳng và đẹp của bạn, giúp bạn “ăn gian chiều cao” so với thực tế. Năng động trong những ngày hè nóng bức.

Xem thêm:  Nguồn giày sneakers fake, super fake, Replica thường và replica 1:1 giá rẻ nhất

Phối đồ với giày EQT Nam

  • Phối quần jogger cùng giày Adidas EQT Nam

Quần Jogger là kiểu quần thể thao hot trend trong những năm gần đây.KHông những giúp bạn men lỳ hơn mà còn đầy phong cách nổi bần bật cùng đôi giày adidas EQT.

  • Phối đồ cùng giày adidas EQT và quần jean

Áo phông trắng và quần jean dường như là cách phối đồ basic nhất hiện nay. Nhưng khi bạn phối cùng đôi giày adidas EQT thì nhìn bạn thật khỏe khoắn và trẻ trung.

  • Phối đồ cùng giày adidas EQT và đồ thể thao

Các bạn nam không biết nên mặc gì với những đôi kiểu dáng classic thế này. Cứ học hỏi cách phối đồ khi lựa chọn chiếc quần jogger đen thể thao đi cùng áo phông trắng đơn giản. Nhưng vẫn vô cùng thu hút khi khoác thêm một chiếc jacket bên ngoài để tạo điểm nhấn đồng bộ cho cả outfit.

Bạn có thể tham khảo những cách trên đây để chọn lựa cho mình phong cách thật cool ngầy cùng giày adidas EQT nhé!

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0966.599.608