Top 5 đôi giày Nike Air Jordan 8 đẹp độc lạ nhất

Nike Air Jordan 8 là một trong những mẫu giày mới ra mắt nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều bạn trẻ. Dưới đây là tổng hợp những mẫu giày Nike Air Jordan 8 đẹp hot nhất hiện nay. 

  1. Nike Air Jordan 8 Bugs Bunny

Nike Air Jordan 8 Bugs Bunny được đánh giá là bản thiết kế hoàn hảo nhất, tạo nên cơn sốt trong giới giày thể thao, Điểm nhấn của chúng ta dĩ nhiên nằm ở dấu swoosh ngược màu đen bằng da, được thiết kế ngược và may ở mặt ngoài thân giày, nối liền upper và midsole.

  1. Nike Air Jordan 8 Retro Tinker Air Raid

Ai yêu giày nào cũng không thể thoát được sự mê hoặc của  Nike Air Jordan 8 Retro Tinker Air Raid . Cơn sốt này đến từ thiết kế của nó, những chi tiết được thay đổi một cách tinh tế, được phối màu trắng, đen và nâu. Ngoài ra, chất liệu nubuck màu nâu, được kết hợp với các mảng da tổng hợp trắng một cách vô cùng hài hòa cũng làm các sneakerhead đứng ngồi không yên.

  1. Nike Air Jordan 8 Retro Take Flight

Nike Air Jordan 8 Retro Take Flight  mang đến cho người dùng cảm giác phấn khích, vẫn giữ sự thuần túy nhưng lại có sự tươi mới. Đây cũng là lý do bản phối này nằm ở top 2 trong bảng xếp hạng các hợp tác của Jordan 8 với thương hiệu Nike và Jordan.

  1. Nike Air Jordan 8 Retro South Beach

Đôi giày Nike Air Jordan 8 Retro South Beach đang tạo ra tâm chấn thời trang. Có thiết kế truyền thống khi đế giày được làm bằng và cổ cao. Điều tạo nên đặc biệt cho Nike Air Jordan 8 Retro South Beach là ở màu sắc hòa trộn và chất liệu của giày. Sự pha trộn tinh tế giữa các màu đen, trắng, xanh, nâu và vàng vô cùng hoàn hảo. Sẽ rất phù hợp với những chàng trai cá tính pha chút bụi bặm. Chất da được sử dụng để làm giày chính là da lộn, là loại da có độ bền cực cao.

  1. Nike Air Jordan 8 Black

Nike Air Jordan 8 Black với thiết kế giày và logo cũng theo phong cách truyền thống của đôi Jordan 8. Nhưng nhờ vào sự kết hợp độc đáo của ba màu hồng, trắng và đen  khiến cho nhiều chị em phải siêu lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.