5 mẫu giày Nike ACG đẹp HOT nhất hiện nay

Giày Nike ACG là một dòng sản phẩm giày của thương hiệu Nike, được thiết kế cho những hoạt động ngoài trời và địa hình khắc nghiệt. ACG là viết tắt của All Conditions Gear, có nghĩa là giày được thiết kế để đáp ứng các điều kiện thời tiết và địa hình khác nhau.

Các mẫu giày Nike ACG thường có đặc tính chống thấm nước, chống trượt, bảo vệ đôi chân khỏi va đập và các yếu tố môi trường khác. Để đáp ứng các yêu cầu khắt khe này, Nike thường sử dụng các công nghệ tiên tiến như Gore-Tex, Flywire, Zoom Air, và nhiều chất liệu chống trượt khác.

Các mẫu giày Nike ACG thường có thiết kế thể thao, đẹp mắt và năng động, phù hợp với các hoạt động như leo núi, leo dốc, đi bộ đường dài

  1. Nike ACG Air Nasu Blue Void – CV1779-400

Đây là một đôi giày thể thao có màu xanh navy trang nhã. Được thiết kế với đế giữa bằng chất liệu nhẹ, phần trên giày được làm từ vải và da tổng hợp chống thấm nước.

  1. Nike ACG Air Nasu Gore-Tex ‘Khaki Golden Beige’ CW5924-002

Đây là một đôi giày trượt nước thiết kế đặc biệt với màu sắc khaki và beige và được bổ sung bởi công nghệ Gore-Tex chống thấm nước.

  1. Nike ACG Air Nasu Gore-Tex ‘Clay Green’ CW6020-300

Đây là một đôi giày thể thao chuyên dụng với màu sắc xanh đất và được trang bị công nghệ Gore-Tex chống thấm nước, phù hợp cho các hoạt động ngoài trời.

4.Nike ACG Air Mowabb OG Trails End Brown (2021) shoes DC9554-201

Đây là một đôi giày lưu truyền và kinh điển, thiết kế với màu nâu đậm và được làm bằng chất liệu da tổng hợp chống thấm nước, phù hợp cho các hoạt động ngoài trời.

  1. Nike ACG Air Mowabb OG Rattan Birch (2021) shoes DC9554-200

Đây là một đôi giày lưu truyền và kinh điển, thiết kế với màu sắc nâu nhạt và được làm bằng chất liệu da tổng hợp chống thấm nước, phù hợp cho các hoạt động ngoài trời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.