Nike SB “What the Dunk” giá bao nhiêu và mua ở đâu uy tín ?

Nike SB “What the Dunk” là một trong những phiên bản SB Dunk được khao khát nhất mọi thời đại. Mua Nike SB “What the Dunk” ở đâu giá bao nhiêu sẽ được đề cập tại bài viết này.

Đánh giá review về Nike SB “What the Dunk”

Nike SB “What the Dunk”  được tạo nên từ 31 phần khác nhau của những đôi Dunks hot nhất từng được Nike làm ra. Từ mũi giày, dây thắt, lưỡi gà, uppers, outsoles, midsoles, gót… từng vị trí là những mảnh ghép riêng biệt từ 31 đôi giày khác nhau. Và cũng chính nhờ phiên bản này, mà cụm từ “What The…” trở thành khái niệm quen thuộc đối với những đôi giày “chắp vá” của sau này. Bây giờ hãy cùng Ordixi.com khám phá một số phiên bản Dunks “hot” nhất được cắt ghép vào trong đôi giày này.

Nike SB “What the Dunk”  lấy cảm hứng từ lá cờ của bang California. Đôi giày có màu nâu ở hai bên thân và dây giày đại diện cho màu lông của con gấu. Màu xanh bên dưới midsole lại liên tưởng đến hình ảnh bãi cỏ có chú gấu đang đứng trên đó. Phần outsole màu đỏ là sọc ngang nằm phía cuối của lá cờ.

Hình ảnh về Nike SB “What the Dunk”

Nike SB “What the Dunk” Có giá Bao Nhiêu

Nike SB “What the Dunk” được bán hết chỉ sau vài phút ra mắt với mức giá 95 USD. Tuy nhiên giá chính hãng của đôi giày này trên thị trường dao động khoảng 600-800USD. Tính cả giá vận chuyển và thuế khi về Việt Nam khoảng 17-22 triệu tùy vào size.

Tuy nhiên để cân đối chi phí và tài chính bạn có thể mua đôi giày này với phiên bản làm lại với mức giá từ 1 triệu tại Ordixi.com.

Thông tin liên hệ Ordixi.com:

+ Showroom:  Số 9 tổ 20 Thị trấn Đông Anh, Hà Nội.

+ Điện thoại: 0966.599.608 (Zalo, Skype, Viber)

+ Website: https://ordixi.com/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/giayordixi

+ Group ngôi nhà chung: https://www.facebook.com/groups/1502049286644048/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.