Giày hoa cúc mới Air Force 1 “Para-noise” 2.0 của G-Dragon phát hành khi nào và bán ở đâu?

Giày hoa cúc mới Air Force 1 “Para-noise” 2.0 của G-Dragon phát hành khi nào và bán ở đâu?

Đôi giày hoa cúc mới  Air Force 1 “Para-noise” 2.0  của G-Dragon được rao bán trên trang thương mại điện tử dù chưa chính thức ra mắt. Địa chỉ mua và bán giày hoa cúc mới  Air Force 1 “Para-noise” 2.0  của G-Dragon uy tín nhất tại Ordixi.com.

Một năm trước, G-Dragon phát hành phiên bản hợp tác đầu tiên với Nike là Air Force 1 “Para-noise”. Đôi sneakers tạo được tiếng vang lớn, thu hút nhiều sự quan tâm từ cộng đồng fan của nam ca sĩ cũng như các tín đồ thời trang, “đầu giày”.

Nối tiếp thành công đó, trưởng nhóm Big Bang tiếp tục cho ra mắt phiên bản Para-noise 2.0 với vẻ ngoài đối lập “người tiền nhiệm”. Theo thông báo của Nike, thiết kế này sẽ được phát hành toàn cầu vào ngày 25/11. Giá bán chính thức của nó vẫn chưa được nhà sản xuất tiết lộ.


Điểm mới ở mẫu giày này là ngoại hình có phối màu trắng. Những bông hoa cúc ở lưỡi gà, dấu swoosh, dây giày và vệt sơn đều mang màu đen nổi bật giúp hoàn thiện thiết kế. Song Nike Air Force 1 “Para-noise” 2.0 vẫn giữ chất riêng của mình.Chưa đến ngày mở bán, thiết kế của G-Dragon đã có mặt trên trang thương mại điện tử với giá hơn 1.000 USD, tùy vào kích cỡ giày. Có thời điểm các dân buôn chào hàng với mức giá lên đến 1.650 USD.

Yếu tố nổi bật ở Para-noise là phần trên được bóc ra để lộ tác phẩm nghệ thuật ẩn của rapper 32 tuổi. Khi lớp sơn trắng dần bong, nó sẽ nhường chỗ cho bức tranh của G-Dragon. Mỗi người trải nghiệm sẽ tạo ra bức họa riêng dựa trên hành trình độc đáo của họ.

Xem thêm:  Nike Air Jordan Black And White giá bao nhiêu và giá bao nhiêu?

Rapper người Hàn Quốc cho biết ngày nay, mọi thứ đều không chắc chắn. Do vậy, mọi người cần thể hiện bản thân và tạo ra thế giới của riêng mình.

“Tôi mơ ước các bạn được thể hiện bản thân tự do trong thế giới mọi người tạo ra cho chính mình”, giọng ca Missing You chia sẻ thêm.

Trước đó, nam rapper từng tặng thiết kế của mình cho bạn bè. Choi Soonho, rapper Kush và nhà sản xuất âm nhạc Choice37 là những cái tên nhận được món quà này từ G-Dragon.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0966.599.608