Những mẫu giày Nike Air Jordan 1 màu đỏ cực hot bắt trend tết nguyên đán

Những mẫu giày Nike Air Jordan 1 màu đỏ cực hot bắt trend tết nguyên đán

Những mẫu giày Nike Air Jordan 1 màu đỏ mang lại may mắn cho bất kỳ ai sở hữu. Đặc biệt những đôi sneakers dưới đây có giá bán tăng dần theo thời gian chưa bao giờ hết hot trong thời điểm hiện nay.

1. Nike Air Jordan 1 Low Black Toe

ra mắt vào năm 2019 với giá bán lẻ từ 2 triệu đồng với lớp da ở phía trên mang lại độ bền và vẻ ngoài cao cấp. Ngoài ra, đế ngoài bằng cao su đặc giúp tăng cường lực kéo trên nhiều loại bề mặt. Qua thời gian cùng sự “thèm khát” của các tín đồ, bản phối này hiện có giá từ 9 triệu đồng. Thậm chí, những size phổ biến như 37, 38… có giá bán cao và nhanh hết hàng hơn

2. Nike Air Jordan 1 Retro High Satin Snake Chicago

Đây là một trong những mẫu giày được nhiều bạn trẻ săn lùng. Nó được hoàn thiện với tấm da in hình rắn màu đen bóng bẩy, mang đến vẻ ngoài sang trọng cho người trải nghiệm.

3. Nike Air Jordan 1 Mid Banned

Nike Air Jordan 1 Mid Banned được lấy cảm hứng từ phối màu bị cấm mà Michael Jordan lần đầu tiên diện vào năm 1985. Giống như “người tiền nhiệm”, mẫu giày này khoác lên mình chất da dẻo dai với phần đế màu đen. Ngoài ra, phần toebox, dấu swoosh, gót chân và cổ giày đều mang màu đỏ đậm nổi bật.

4. Nike Air Jordan 1 Mid Gym Red Black

Xem thêm:  Giày Givenchy giá bao nhiêu? Top 5 đôi giày Givenchy đẹp “điên đảo”

Giày Nike Air Jordan 1 Mid Gym Red Black  được lấy cảm hứng từ Air Jordan ban đầu có lớp phủ bằng da mịn. Thiết kế này được nhận xét có cảm giác vừa vặn, tạo sự thoải mái cho người trải nghiệm ở cả trên sân bóng lẫn hoạt động ngày thường

5. Air Jordan 1 Low Reverse Bred

Air Jordan 1 Low Reverse Bred  khoác trên mình một trong những phối màu mang tính biểu tượng nhất nhất của Jordan Brand cho đến nay.

6. Nike Air Jordan 1 Low Chicago Bulls

cũng là bản phối khác được các tín đồ giày yêu thích. Lên kệ vào cuối tháng 12/2020 với giá hơn 2 triệu đồng, mẫu giày này thu về nhiều nhận xét có nét tương đồng với đôi Jordan 1 Low Black Toe.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0966.599.608