Giày hoa cúc mới của G-Dragon phiên bản 2.0 gây sốt cộng đồng mê Sneaker

Giày hoa cúc mới của G-Dragon phiên bản 2.0 gây sốt cộng đồng mê Sneaker

Nike Air Force 1 x PEACEMINUSONE Para-noise 2.0 vừa mới ra mắt đã tạo cơn sóng mạnh mẽ trong cộng đồng giới trẻ. Khi ra mắt đôi giày này luôn trong tình trạng khan hiếm và được nhiều người săn lùng sở hữu.

Hiện tại, một số “dân buôn” giày có thể cầm trên tay đôi Nike Air Force 1 x PEACEMINUSONE Para-noise 2.0 và bán cho khách dù món phụ kiện này chưa ra mắt. Những đôi giày có mặt trên thị trường sớm như vậy thường được gọi là “early release”.

Theo chia sẻ của các chủ cửa hàng Nike chính hãng: “Giá của thiết kế này hiện dao động 12-14 triệu đồng tuỳ từng size. Hàng  phiên bản làm lại của đôi giày này dao động khoảng 1tr5-2 tr tùy theo chất lượng”.

Đầu tháng 8 vừa qua, thông tin cơ bản của đôi Nike Air Force 1 x PEACEMINUSONE Para-noise 2.0 được tiết lộ. Không lâu sau đó, G-Dragon cũng đăng tải hình ảnh mẫu giày hoa cúc phiên bản mới, đồng thời gửi tặng bạn bè, người thân những thiết kế đầu tiên trên thị trường.

Nike Air Force 1 x PEACEMINUSONE Para-noise 2.0 Rep 1:1 mua ở đâu?

ORDIXI.COM – Địa chỉ chuyên cung cấp các loại giày “hiệu” phiên bản làm lại phù hợp cho tất cả đối tượng đặc biệt là sinh viên và học sinh cần có một đôi giày chất lượng nhưng giá thành lại vừa hợp với túi tiền.

Giày hoa cúc mới của G-Dragon hiện đang được bán ở Ordixi.com với mức giá dao động từ 1tr5-2tr tùy theo phiên bản chất lượng.

Xem thêm:  Những hình ảnh mới nhất về Nike SB Dunk Low Ben & Jerry's Chunky Dunky CU 3244-100

Chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc, quý khách có thể đặt mua Online hoặc đến trực tiếp cửa hàng để có thể thử giày nhé. CAM KẾT sản phẩm được sản xuất từ chất liệu tốt nhất, form chuẩn nhất, sẽ hài lòng quý khách nhất định.

Để được tư vấn và báo giá rõ hơn về sản phẩm thì quý khách hãy nhanh chóng liên hệ:

* Thông tin liên hệ Ordixi.com:

+ Showroom:  Số 9 tổ 20 Thị trấn Đông Anh, Hà Nội.

+ Điện thoại: 0966.599.608 (Zalo, Skype, Viber)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0966.599.608