Những hình ảnh thực tế về đôi giày Nike Air Force 1 x PEACEMINUSONE Para-noise 2.0

Những hình ảnh thực tế về đôi giày Nike Air Force 1 x PEACEMINUSONE Para-noise 2.0

Nike Air Force 1 x PEACEMINUSONE Para-noise 2.0 với gam màu trắng sẽ được ra mắt vào tháng 9 khiến dân tình lại “sôi sục” hơn bao giờ hết. Trong hình ảnh về đôi giày,đường phối màu sắp ra mắt tập trung xung quanh phần trên bằng da cao cấp được sơn tông màu trắng, lớp da này một lần nữa bị bong ra để lộ ra một tác phẩm nghệ thuật gốc.

Tạo điểm nhấn cho thiết kế là Swoosh bằng da lộn màu đen tương phản và các họa tiết hoa cúc thêu màu đen, đế in và bộ đế AF1 màu trắng được trang trí toàn bộ với các nét sơn đen được áp dụng một cách ngẫu hứng. Dưới đây là hình ảnh thực tế về đôi giày Nike Air Force 1 x PEACEMINUSONE Para-noise 2.0  tại ordixi.com

Nike Air Force 1 x PEACEMINUSONE Para-noise 2.0 mua ở đâu?

ORDIXI.COM – Địa chỉ chuyên cung cấp các loại giày “hiệu” phiên bản làm lại phù hợp cho tất cả đối tượng đặc biệt là sinh viên và học sinh cần có một đôi giày chất lượng nhưng giá thành lại vừa hợp với túi tiền.

Chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc, quý khách có thể đặt mua Online hoặc đến trực tiếp cửa hàng để có thể thử giày nhé. CAM KẾT sản phẩm được sản xuất từ chất liệu tốt nhất, form chuẩn nhất, sẽ hài lòng quý khách nhất định.

Để được tư vấn và báo giá rõ hơn về sản phẩm thì quý khách hãy nhanh chóng liên hệ:

Xem thêm:  5 mẫu giày Nike ACG đẹp HOT nhất hiện nay

* Thông tin liên hệ Ordixi.com:

+ Showroom:  Số 9 tổ 20 Thị trấn Đông Anh, Hà Nội.

+ Điện thoại: 0966.599.608 (Zalo, Skype, Viber)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0966.599.608