Hướng dẫn cách phân biệt giày Nike Air Jordan Rep thường và rep 11 đơn giản 

Hướng dẫn cách phân biệt giày Nike Air Jordan Rep thường và rep 11 đơn giản 

Sở hữu các dòng giày Nike Air Jordan rep 11 đã là niềm ao ước của nhiều người người đam mê giày tại Việt Nam. Với công nghệ ngày càng phát triển các sản phẩm Air Jordan ngày được sản xuất giống với chính hãng và hàng rep 11, like auth siêu cấp là đỉnh cao của các loại giày copy. 

Tại bài viết này Ordixi sẽ giúp bạn chia sẻ cách phân biệt các dòng giày Nike Air Jordan thường và rep 11 một cách chi tiết nhất. 

Hướng dẫn phân biệt hàng Jordan 1 Rep thường và Rep 1:1.

Hàng Nike Air Jordan Replica là gì?

Nike Air Jordan rep 11 là thuật ngữ dùng để chỉ các loại giày được sao chép đến mức tinh vi và vô cùng tỉ mỉ từ các đường chỉ cho đến logo, màu sắc đều giống y hệt giày thật mà khó có thể phân biệt được trừ khi bạn phải có kinh nghiệm rất cao trong lĩnh vực giày dép.

Mặc dù tuy thuộc hàng copy nhưng Replica lại là hàng Fake cao cấp và có giá khá cao so với các loại giày Fake thông thường. Các dòng giày Nike Air Jordan rep 11 có giá rẻ hơn nhiêu so với chính hãng. 

Đặc biệt các dòng sản phẩm Air Jordan rep 11 thường có chất lượng rất tốt và sử dụng chất liệu cao cấp nhưng rẻ hơn hàng chính hãng.
Trong chất lượng replica được chia làm 2 loại gồm rep thường và rep 11. 

Xem thêm:  Mua Nike Blazer Mid '77 Vintage Trắng Đen BQ6806-100 Rep 11 ở đâu giá tốt

Cách phân biệt hàng Jordan 1 rep thường và rep 11? 

– Hàng Rep thường

Các loại giày Rep thường có những ưu điểm như:

+ Chất lượng rất tốt và được đánh giá giống nhau từ 90 – 94% so với các loại hành chính hãng.

+ Về giá thành chúng thường rẻ hơn rất nhiều so với các loại giày chính hãng, mức giá chênh nhau khoảng 5 lần. Mức giá còn tùy vào mỗi loại giày, thương hiệu chất liệu. 

– Hàng Rep 1:1

+ Giày Replica 1:1 có mức độ copy giống đến 98% so với các loại hàng Real hay Authentic. Từ chất liệu, đường chỉ, màu sắc, hình dáng, logo đều được thiết kế vô cùng hoàn hảo và vượt xa cả mẫu giày Replica thường.

+ Hàng rep 11 có giá thành cao so với hàng rep thường tùy theo từng dòng sản phẩm. 

=> Nếu để so sánh giữa giày Rep thường và Rep 1:1 thì gần như không ai có thể nhận ra được cả. Vì bản thân chúng đã là những chuyên gia sao chép đến tầm tinh vi cả rồi. Chúng ta chỉ có thể dựa vào chất liệu và một số điểm nhận diện khác để có thể phân biệt mà thôi.

Nên mua giày Air Jordan Rep thường hay Rep 1:1?

Nike Air Jordan Rep thường hay Rep 1:1 đều là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo chỉ sau hàng Real chính hãng. Các sản phẩm đều có chất lượng, thiết kế đẹp mắt, bền bỉ và có thể dùng cho mọi hoạt động từ đi chơi, đi làm, du lịch,…

Xem thêm:  Nike SB Dunk Low Street Hawker (2021) CV1628-800 rep 11 giá bao nhiêu

Tuy nhiên nếu bạn có đủ tài chính thì Rep 1:1 vẫn là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.Ordixi.com chuyên cung cấp các dòng sản phẩm giày Nike Air Jordan chuẩn chất lượng rep 11, like auth, siêu cấp dành cho nam nữ với mức giá cạnh tranh trên toàn quốc. 

  • Địa chỉ: Chung cư A5 Đại Kim Hoàng Mai Hà Nội.
  • Hotline: 0966.608.599
  • Website: https://ordixi.com/

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0966.599.608