Cách check giày Nike Air Jordan 1 chuẩn Rep 1:1, like auth, siêu cấp tại ordixi.com

Cách check giày Nike Air Jordan 1 các dòng low, mid, High đang được nhiều tín đồ yêu giày quan tâm. Dưới đây là tổng hợp những cách phân biệt các dòng giày Air Jordan rep 11,like auth, siêu cấp mới nhất tại Ordixi Shop. 

Giày Air Jordan Rep 1:1 là gì?

Replica 1:1 hay Rep 1:1 là thuật ngữ để mô tả những sản phẩm copy sản xuất với chất lượng đạt từ 97-99% so với chính hãng. Các phiên  bản giày copy được sản xuất tại các xưởng Trung Quốc sản xuất với quy trình, chất lượng, nguyên liệu y hệt giày chính hãng. 

Tuy nhiên trên thị trường các xưởng sản xuất ra nhiều loại sản phẩm giày có chất lượng với cấp độ khác nhau như F1, Super Fake, hay rep 11…. Để kiếm được các dòng sản phẩm giày chuẩn chất lượng rep 11 khá khó khăn bởi thị trường có nhiều loại cũng như mức giá khác nhau khiến bạn khó phân biệt lựa chọn. 

Những sản phẩm giày rep 11 ngày càng phổ biến được nhiều bạn trẻ lựa chọn với mức giá vô cùng hợp lý. Trong đó Ordixi.com là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm giày Nike Air Jordan rep 11 với chất lượng hoàn hảo nhất. 

Cách check giày Air Jordan 1 chuẩn Rep 1:1

Hiện trên thị trường sneaker, tình trạng độn giày lên rep 1:1 rất phổ biến, dễ gây nhầm lẫn cho khách hàng. Dưới đây là một số phương pháp và mẹo phân biệt giày Air Jordan 1 hàng rep 11, like auth hay siêu cấp. 

1. Form giày

Khi nhìn vào một đôi giày Air Jordan bạn có thể quan sát được điều đầu tiên chính là Form dáng giày. Thường các sản phẩm Air Jordan chuẩn rep 11 sẽ có form cứng cáp căng phồng. Các chi tiết trên đôi giày cân đối và bố cục các chi tiết chuẩn chỉ. 

Khác hoàn toàn so với đôi giày phiên bản kém hơn (Sf, Rep thường) dù cũng có miếng lót giữ form nhưng form giày vẫn xấu, phần cổ giày vặn vẹo và toe box bị lệch và không cân. Qua mắt thường ta có thể nhận biết được đôi Nike Jordan chuẩn Rep 1:1 hay không?

2. Chất liệu

Nhằm đáp ứng nhu cầu về đa dạng mẫu mã, chất liệu thiết kế mà Air Jordan cũng được gia công từ nhiều chất liệu khác nhau như da lộn, da phấn, da nhăn, da trơn,… Để đảm bảo độ giống và chính xác so với giày auth thì các dòng giày Air Jordan 1 rep 1:1 cũng sẽ được làm từ da bò thật có độ đàn hồi tốt, dày dặn và màu sắc không có khác biệt lớn so với hàng auth. 

Để kiểm tra xem có phải chất lượng Jordan 1 rep 11 không bạn có thể thử ấn ngon tay vào da xem có nhăn không. Trong đó nếu là hàng rep 11 khi bỏ ra ra sẽ hồi phục lại trạng thái không nhăn. Với các dòng giày phân khúc thấp hơn thì sẽ sử dụng da cứng và bấm tay vào không có hiện tượng nhăn. 

3. Màu sắc

Các sản phẩm giày Nike Air Jordan là mẫu giày luôn thu hút được những người yêu giày và được phối màu hết sức đa dạng. Đây cũng là yếu tố để bạn có thể dễ dàng xác định một đôi Jordan 1 rep 1:1. Màu sắc của phiên bản này sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng bởi nó được lên màu không khác gì giày auth. 

Chính vì vậy với những đôi giày chất lượng Superfake hoặc Rep khó có thể lên màu chuẩn được đặc biệt là với các màu sắc nổi bật như xanh, cam, đỏ, vàng,…

4. Các chi tiết detail trên đôi giày Nike Air Jordan Rep 11 

– Với lưỡi gà ở những đôi Jordan 1 Rep 1:1 thường cao, dày dặn, giúp bảo vệ cổ chân tốt.

– Phần dấu Swoosh, logo luôn được cắt gọn gàng, sắc nét, không thừa da, hơn nữa vị trí đặt dấu Swoosh chính xác và cân đối y như phiên bản Auth.

– Những lỗ thoáng khí trên toe box luôn được đục tròn trịa, đúng tỉ lệ y như những đôi Jordan chính hãng.

– Tem giày được thiết kế chuẩn và y hệt hàng chính hãng.

– Logo Air Jordan luôn sắc nét, chuẩn màu, nhiều đôi dập chìm phải có thiết kế như hàng Auth.

– Đế giày có vân đế chuẩn, cứng cáp và không ấn được.

– Lót giày Air Jordan rep 11 luôn dày dặn, luôn có logo được in trên lót một cách đẹp đẽ và không bong tróc.

5. Phụ kiện đi kèm

Những phụ kiện đi kèm với giày có chất lượng rep 11 sẽ được trang bị y hệt như hàng real. Cụ thể: 

– Box giày: Giống auth từ thiết kế đến chất liệu cũng như màu sắc. Những box chuẩn Auth có tem size trùng với tem giày và code sản phẩm. 

– Dây đi kèm: màu sắc và dây giày đi kèm luôn đầy đủ số lượng và thiết kế y như hàng Real .

– Giấy gói trong hộp giày có thiết kế chuẩn về màu sắc và nguyên liệu như phiên bản Authentic.

Ordixi.com chuyên cung cấp các dòng sản phẩm giày Nike Air Jordan chuẩn chất lượng rep 11, like auth, siêu cấp dành cho nam nữ với mức giá cạnh tranh trên toàn quốc. 

  • Địa chỉ: Chung cư A5 Đại Kim Hoàng Mai Hà Nội.
  • Hotline: 0966.608.599
  • Website: https://ordixi.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.