Những mẫu giày Bape Sta đẹp độc lạ được yêu thích nhất hiện nay

Những mẫu giày Bape Sta đẹp độc lạ được yêu thích nhất hiện nay

Những dòng sản phẩm giày Bape Sta là một bí ẩn trong thế giới thời trang dạo phố. Với thiết kế độc lạ băt nhịp cùng xu hướng thời trang nên những sản phẩm giày Bape Sta mới phát hành nhận được sự đón nhận của giới trẻ. Dưới đây là tổng hợp những mẫu giày Bape Sta đẹp được yêu thích nhất hiện nay. 

  1. Bape Sta Low White Blue 1H20191045

Với tông màu xanh trắng này là một trong những bản phát hành BAPE STA hay nhất trong nhiều năm qua. Với thiết kế  trẻ trung vừa năng động, đôi giày dường như chẳng có một điểm chê nào cả. 

  1. Bape Sta Sk8 Blue Grey 1130191003

Đây là đôi giày có thiết kế linh hoạt và phối màu sắc hài hòa mang đến cho bạn phong cách thời trang. Với chất liệu cao cấp, cùng đường chỉ và các chi tiết được tỉ mỉ thì đây chính là đôi giày bạn nên đáng sở hữu.

  1. Bapesta Tokyo Sneakers Black

  2. Bape Sta Low M2 Orange Brown Light Grey

  3. Bape Sta Low Blue White

Một đôi giày màu trắng nổi bật với ngôi sao với hình dạng camo đặc trưng mà chỉ Bape mới có. Đôi giày này với thiết kế êm ái cùng màu sắc hài hòa giúp nâng niu đôi chân của bạn trên mọi nẻo đường. 

  1. Bape Sta Low Shoes Black Cyan-Blue Grey

  1. Bape Sta Sk8 To Nigo Light Brown Black Red

  2. Bape Sta Sk8 Low Grey White

Đôi giày này được thiết kế bằng các hoạ tiết camo đặc trưng, nhằm tạo ra sự kết hợp hoàn hảo giữa hai phong cách thời trang đường phố. 

Xem thêm:  Giày siêu cấp là gì? Hàng siêu cấp và rep 1 1 cái nào tốt hơn?

Mẫu giày đầu tiên được thiết kế “cọc cạch” vô cùng phá cách với các mảng màu sắc tươi sáng, bắt mắt đậm chất mùa hè với phần thân giày là hoạ tiết bàn cờ kết hợp với camo bất đối xứng. Phần mũi giày và xỏ dây được may trơn nhưng phối hợp các màu nổi bật để tạo điểm nhấn.

  1. Human Made Bape Sta Sk8 To Nigo White Blue10. Bape Sta White Orange

Trên đây là tổng hợp những mẫu giày Bape Star đẹp được yêu thích nhất hiện nay. Địa chỉ mua bán giày Bape Sta like auth, rep 11, siêu cấp bạn hãy liên hệ Ordixi.com nhé để được tư vấn tốt nhất

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0966.599.608