Nike Air Jordan Green giá bao nhiêu và mua ở đâu uy tín

Nike Air Jordan Green giá bao nhiêu và mua ở đâu uy tín

Nike Air Jordan Green là một trong những dòng sản phẩm với sự đạng về cách phối màu củng như có nhiều bản collab đặc biệt. Sở hữu đôi giày Nike Air Jordan Green  đem đến cho người dùng những sự trải nghiệm tuyệt vời và đầy thú vị.

Nét Độc Đáo Trong Thiết Kế Nike Air Jordan Green 

Nike Air Jordan Green được xem là dòng sản phẩm có sự thành công nhất trong các sản phẩm sneaker hiện nay.

Phần upper được kết hợp với tông màu sắc nhẹ nhàng với chủ đạo là màu xanh và trắng, đây là một trong những cách phối đơn giản nhưng vẫn mang đến sự trẻ trung và đầy năng động phù hợp cho phong cách của giới trẻ.

Và chúng được sử dụng chất liệu da, điều này tạo nên sự chắc chắn cho sản phẩm cũng như tạo được sự sang trọng cần thiết cho sản phẩm. Mặc dù đây là một đôi giày bóng rổ nhưng chúng rất được các bạn trẻ yêu thích thời trang rất đam mê, vì chúng rất dễ kết hợp với những trang phục thời trang hiện đại, và mang đến cho các bạn trẻ sự tự tin và thể hiện được đẳng cấp của mình.

Phần đế được sử dụng hoàn toàn bằng chất liệu cao su tự nhiên 100% nhằm tạo được sự thoải mái cũng như độ bền cao và đặc biệt là có sự đàn hồi tốt.

Nike Air Jordan Green Rep 11 giá bao nhiêu?

Xem thêm:  Mua Nike Air Jordan Dior Rep 11 ở đâu uy tín với giá bao nhiêu?

Đây là một trong những loại chất lượng rất hót hiện nay được người dùng luôn so sánh với chính hãng vì chúng có chất lượng tương đương và tới 99% nhưng mức giá lại rất phù hợp khi so với người dùng việt. Vì chúng chỉ bằng một số ít so với chính hãng.

Đối với đôi Nike Air Jordan Green được sử dụng chất liệu da và da lộn và được sản xuất tinh xảo với công nghệ tốt nhất và dây chuyền hiện đại cũng như tay nghề rất cao. Và có mức độ chuẩn tới 99%. Và mức giá chỉ 1.700.000 VND. 

Hình ảnh về Nike Air Jordan Green

Mua Nike Air Jordan Green ở đâu uy tín

Nike Air Jordan Green chính hãng có mức giá khoảng 250$ . Tuy nhiên để cân đối chi phí và tài chính bạn có thể mua đôi giày này với phiên bản làm lại với mức giá từ 1 triệu tại Ordixi.com. 

Thông tin liên hệ Ordixi.com:

+ Showroom:  Số 9 tổ 20 Thị trấn Đông Anh, Hà Nội.

+ Điện thoại: 0966.599.608 (Zalo, Skype, Viber)

+ Website: https://ordixi.com/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/giayordixi

+ Group ngôi nhà chung: https://www.facebook.com/groups/1502049286644048/

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0966.599.608