Nike Air Jordan Mocha giá bao nhiêu và mua ở đâu tốt nhất

Nike Air Jordan Mocha giá bao nhiêu và mua ở đâu tốt nhất

Nike Air Jordan 1 Retro High Dark Mocha đang gây bão trở thành đôi giày được giới trẻ săn đón trên khắp mặt trận. Nhìn tổng thể, giày có màu nâu cà phê phần da và phần nâu đen viền xung quanh giày

Nike Air Jordan 1 Retro High Dark Mocha là mẫu giày sneaker phong cách, đôi giày mang cho mình những thiết kế độc đáo được mọi người yêu thích, cộng đồng mạng yêu thích cũng như săn đón rất là nhiều, Đôi giày có thiết kế hơn 30 năm không đổi, và luôn được được cộng đồng yêu giày sneaker săn đón.

Thiết kế độc đáo của đôi giày Nike Air Jordan Mocha

Một trong những thiết kế được xem là thành công nhất và là sản phẩm được chào đón nhiều nhất. Nike Air Jordan 1 Retro High Dark Mocha Vừa là một trong những dòng sản phẩm được nhiều người yêu thích và là một trong những đôi giày do chính thần tượng của mình thiết kế. Vì vậy hầu như các bạn trẻ đam mê sneaker nào cũng mong muốn có cho mình đôi giày này.

Đôi giày này được thiết kế đặc biệt từ sự kết hợp màu sắc và những nét đặc biệt của những họa tiết. Với màu sắc chủ đạo với màu nâu cafe, tạo nên một trong những phong cách đường phố. Trẻ trung và năng động. Được sử dụng chất liệu bằng da lộn tạo nên những nét sang trong cho đôi giày.

Xem thêm:  Mua giày Nike Air Force 1 ở đâu giá rẻ và nhiều mẫu mã nhất

Và phía sau gót được dập nổi hình mặt người rất khác biệt nhằm tạo nên những giá trị thương hiệu cho dòng sản phẩm travis scott. Đôi giày này được kết hợp với 5 màu sắc của dây giúp cho người dùng có thể kết hợp nhiều phong cách khác nhau.

Phần đế được sử dụng công nghệ đế AIR cao cấp. Một trong những công nghệ được nike phát triển hàng chục năm nay. Và được nhiều người tin dùng.

Nike Air Jordan 1 Retro High Dark Mocha Rep 11 giá bao nhiêu

Đây là một trong những loại chất lượng rất hót hiện nay được người dùng luôn so sánh với chính hãng vì chúng có chất lượng tương đương và tới 99% nhưng mức giá lại rất phù hợp khi so với người dùng việt. Vì chúng chỉ bằng một số ít so với chính hãng.

Đối với đôi Nike Air Jordan 1 Retro High Dark Mocha được sử dụng chất liệu da và da lộn và được sản xuất tinh xảo với công nghệ tốt nhất và dây chuyền hiện đại cũng như tay nghề rất cao. Và có mức độ chuẩn tới 99%. Và mức giá chỉ 1.700.000 VND. 

Hình ảnh về Nike Air Jordan Mocha 

Mua Nike Air Jordan Mocha ở đâu uy tín

Nike Air Jordan Mocha  chính hãng có mức giá khoảng 250$ . Tuy nhiên để cân đối chi phí và tài chính bạn có thể mua đôi giày này với phiên bản làm lại với mức giá từ 1 triệu tại Ordixi.com. 

Xem thêm:  6 mẫu giày Adidas FYW S97 đẹp độc lạ nhất hiện nay

Thông tin liên hệ Ordixi.com:

+ Showroom:  Số 9 tổ 20 Thị trấn Đông Anh, Hà Nội.

+ Điện thoại: 0966.599.608 (Zalo, Skype, Viber)

+ Website: https://ordixi.com/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/giayordixi

+ Group ngôi nhà chung: https://www.facebook.com/groups/1502049286644048/

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0966.599.608