Nike Air Jordan 4 Fire Red mua ở đâu giá bao nhiêu?

Nike Air Jordan 4 Fire Red mua ở đâu giá bao nhiêu?

Jordan 4 Fire Red là một trong những phối màu Air Jordan hot nhất mọi thời đại và đôi giày huyền thoại này sẽ được phát hành trùng với Black Friday, chính sự đặc biệt này làm cho người hâm mộ Jordan Brand trên toàn thế giới đang thực sự phấn khích.

Có nên mua Nike Air Jordan 4 Retro OG ‘Fire Red’ ?

Fire Red là phối màu OG (màu gốc) của AJ4, lấy cảm hứng từ đội bóng rổ chuyên nghiệp Chicago Bulls của Michael Jordan. Đúng như cái tên gọi của nó, ‘Fire Red’, lần này, Air Jordan đã mang đến 1 thiết kế lạ mắt nhưng không kém phần classic với 3 tông màu chính trắng, đỏ, đen.

Phiên bản 2020 của Air Jordan 4 Retro OG ‘Fire Red’ với màu sắc cổ điển được phát hành lần đầu tiên vào năm 1989, được hoàn thiện với logo Nike Air mang tính biểu tượng được thêu trên gót giày. Phần còn lại của đôi giày được tái thiết kế một cách trung thực, nổi bật với phần upper bằng da trắng cao cấp, chi tiết Đỏ lửa hỗ trợ dây giày cũng như đế ngoài và hai bên cánh màu đen đặc trưng của dòng Air Jordan. Các chi tiết gốc khác bao gồm bộ phận đế Air có thể nhìn thấy và miếng patch lưỡi gà với biểu tượng Jumpman và Flight. Với màu đỏ nổi bật, đôi giày này được đánh giá sẽ mang lại sức chiến đấu máu lửa và nâng cao tinh thần.

Xem thêm:  Mua giày Nike SB Dunk Low Sean Cliver DC9936-100 ở đâu và giá bao nhiêu?

Nike Air Jordan 4 Fire Red Rep 11 giá bao nhiêu

Đây là một trong những loại chất lượng rất hót hiện nay được người dùng luôn so sánh với chính hãng vì chúng có chất lượng tương đương và tới 99% nhưng mức giá lại rất phù hợp khi so với người dùng việt. Vì chúng chỉ bằng một số ít so với chính hãng.

Đối với đôi Nike Air Jordan 4 Fire Red được sử dụng chất liệu da và da lộn và được sản xuất tinh xảo với công nghệ tốt nhất và dây chuyền hiện đại cũng như tay nghề rất cao. Và có mức độ chuẩn tới 99%. Và mức giá chỉ 1.700.000 VND. 

Hình ảnh về Nike Air Jordan 4 Fire Red

Mua Nike Air Jordan 4 Fire Red ở đâu uy tín

Nike Air Jordan 4 Fire Red chính hãng có mức giá khoảng 250$ . Tuy nhiên để cân đối chi phí và tài chính bạn có thể mua đôi giày này với phiên bản làm lại với mức giá từ 1 triệu tại Ordixi.com. 

Thông tin liên hệ Ordixi.com:

+ Showroom:  Số 9 tổ 20 Thị trấn Đông Anh, Hà Nội.

+ Điện thoại: 0966.599.608 (Zalo, Skype, Viber)

+ Website: https://ordixi.com/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/giayordixi

+ Group ngôi nhà chung: https://www.facebook.com/groups/1502049286644048/

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0966.599.608