Nike Air Jordan Tie Dye: Siêu phẩm hot hiểm đang được đón chờ

Nike Air Jordan Tie Dye: Siêu phẩm hot hiểm đang được đón chờ

Nike Air Jordan Tie Dye là phiên bản giày hết sức đặc biệt của Jordan. Thiết kế của đôi Nike Air Jordan Tie Dye rất độc đáo khi được tối giản hết toàn bộ. Thay đổi từ đế giày cho đến phần thân và cổ giày sử dụng màu sắc vô cùng độc đáo.

Thiết kế của Nike Air Jordan 1 Retro High Tie Dye

Nike Air Jordan Tie Dye đã ra mắt hàng trăm màu sắc khác nhau vì vậy cạnh tranh trong dòng sản phẩm đang được xem là chiến căng go. Vì vậy Nike phải cho ra mắt những đôi giày mới có những nét mới đặc sắc để làm sao chúng được nổi bật và thu hút được giới trẻ đam mê sneaker.

Nike Air Jordan Tie Dye có nét mới trong việt sử dụng màu sắc khi mà màu chủ đạo là màu xanh nước biển nhưng được làm độc đáo hơn tạo ra cảm giác như đang bị ảo giác. Kết hợp với màu đen và trắng một trong những tông màu nhẹ ngành và đơn giản theo phong cách thời trang cổ điển. Điều này giúp cho người dùng có thể dễ dàng kết hợp được hầu hết các trang phục thời trang.

Chất liệu được sử dụng là da, và da lộn. Với phần màu xanh được sử dụng chất liệu da lộn, điều này tạo nên được cảm giác bụi bặm và cá tính. Phần màu đen và trắng được sử dụng chất liệu da tự nhiên.

Xem thêm:  20 đôi giày Nike Air Jordan mới ra lò trên thị trường giá chỉ từ 1 triệu

Phần dế thì cũng giống như hầu hết các dòng Jordan khác thì đôi này sử dụng đế AIR một công nghệ lâu năm mà được nike tin tưởng và sử dụng cho rất nhiều sản phẩm của mình đặc biệt là những dòng phục vụ cho môn thể thao bóng rổ hay cường độ cao.

Hình ảnh về Nike Air Jordan Tie Dye

Mua Nike Air Jordan Tie Dye ở đâu tốt nhất?

Như vậy chúng ta đã cùng nhau điểm qua những đặc điểm nổi bật, đôi nét về lịch sử, chất liệu và thiết kế của sản phẩm Nike Air Jordan Tie Dye . Đôi giày được đánh giá là sản phẩm mở đầu cho thời kỳ hoàng kim đầy danh giá cho dòng giày bóng rổ. Nếu như bạn vẫn chưa biết địa chỉ nào mua Nike Air Jordan Tie Dye với giá rẻ và chất lượng thì hãy tìm đến Ordixi.com . 

Thông tin liên hệ Ordixi.com:

+ Showroom:  Số 9 tổ 20 Thị trấn Đông Anh, Hà Nội.

+ Điện thoại: 0966.599.608 (Zalo, Skype, Viber)

+ Website: https://ordixi.com/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/giayordixi

+ Group ngôi nhà chung: https://www.facebook.com/groups/1502049286644048/

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0966.599.608